THÔNG TIN LIÊN HỆ:

LÊ MINH TUẤN

Địa chỉ: 289a Ngô Đến – Ngọc Hiệp – Nha Trang – Khánh Hòa

Điện thoại: 038.707.88.62

Facebook: Đông Hòa Quê Tôi

Email: tuan06x2b@gmail.com

   

  HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN:

  Sau khi Shop và Quý khách hàng cùng nhau xác nhận thông tin đơn hàng thì shop sẽ vận chuyển Rong nho biển tới địa chỉ của Quý khách hàng (theo thông tin của đơn đặt hàng) bằng các hình thức như sau:

  • Đối với khu vực nội thành Tp. Nha Trang: Chúng tôi sẽ giao tận tay Quý khách hàng.
  • Đối với các khu vực các thành phố trực thuộc các tỉnh như: Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội, Tp. Đà Nẵng …. thì chúng tôi sẽ vận chuyển bằng đường bưu điện, xe khách hoặc các dịch vụ vận tải hàng hóa hiện có tại Tp. Nha Trang.
  • Đối với các khu vực huyện, thị ở các tỉnh thành khác thì chúng tôi sẽ vận chuyển bằng đường bưu điện hoặc các dịch vụ vận tải hàng hóa hiện có tại Tp. Nha Trang.

  Thời gian vận chuyển khoảng từ 2 đến 10 ngày (tùy vào hình thức vận chuyển mà Quý khách hàng lựa chọn). Chi tiết như sau:

  • Đối với hình thức vận chuyển bằng đường bưu điện thì khoảng 3 ngày (nếu dùng dịch vụ chuyển phát nhanh) hoặc 7 đến 10 ngày (nếu dùng dịch vụ vận chuyển bình thường). Và còn tùy vào vị trí địa lý của Quý khách hàng mà thời gian có thể ngắn hoặc dài.
  • Đối với hình thức vận chuyển bằng xe khách chỉ áp dụng cho các tỉnh thành từ khu vực Đà Nẵng trở vào các tỉnh miền Nam, khoảng 1 ngày thì Quý khách sẽ có thể nhận được.
  • Đối với hình thức vận chuyển bằng các dịch vụ vận tải hàng hóa hiện có tại Tp. Nha Trang thì có thể áp dụng cho tất các các Quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên các nước, thời gian khoảng từ 2 đến 5 ngày (tùy vào vị trí địa lý của Quý khách hàng).

  CHI PHÍ VẬN CHUYỂN:

  Chi phí vận chuyển hàng hóa tùy thuộc vào hình thức vận chuyển và vị trí địa lý của Quý khách hàng. Riêng đối với Quý khách hàng thuộc khu vực nội thành của Tp. Nha Trang sẽ được miễn phí tiền vận chuyển.

  Chi phí vận chuyển sẽ được cộng thêm vào với chi phí đơn hàng.

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  Quý khách hàng có thể thanh toán tiền cho shop theo 2 cách như sau:

  • Đối với Quý khách hàng thuộc khu vực nội thành của Tp. Nha Trang thì Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp khi nhận được đơn hàng.
  • Đối với Quý khách hàng ở các khu vực khách ngoài nội thành của Tp. Nha Trang thì Quý khách có thể thanh toán tiền cho shop theo các các như sau:

  +) Thanh toán trực tiếp cho nhân viên dịch vụ giao hàng của shop khi Quý khách đã nhận được đơn hàng (theo thông tin đặt hàng). Phương thức này chỉ áp dụng cho các hình thức vận chuyển bằng bưu điện hoặc các dịch vụ vận tải hàng hóa hiện có tại Tp. Nha Trang.

  +) Chuyển khoản cho shop theo thông tin chuyển khoản như sau:

  1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

  Số tài khoản: 0061001055328
  Chủ tài khoản: Lê Minh Tuấn
  Nơi đăng ký tài khoản: Chi nhánh Tp. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

  1. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

  Số tài khoản: 60110000586634
  Chủ tài khoản: Lê Minh Tuấn
  Nơi đăng ký tài khoản: Chi nhánh Khánh Hòa.

  *) Phương thức này chỉ áp dụng cho các Quý khách hàng sử dụng hình thức vận chuyển bằng xe khách (đối với Quý khách hàng khu vực Đà Nẵng trở vào).

  QUÝ KHÁCH LƯU Ý ĐỂ CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN HỢP LÝ CHO QUÝ KHÁCH NHÉ!

  10 thoughts on “Liên hệ mua rong nho biển

  1. Pingback: Dùng mặt nạ dưỡng da bằng Rong nho biển đúng cách

  2. Pingback: Bí quyết giảm cân với rong nho biển

  3. Pingback: Nước sinh tố rong nho | Ép rong nho tươi dể dùng làm nước uống

  4. Nguyễn Thị Vân Anh says:

   Mình muốn mua 5 túi rong nho khô. Shop chuyển ra Hà Nội cho mình có được không. Hoặc chỉ cho mình địa lý hoặc cửa hảng bán lẻ sản phẩm của shop tại Hà Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *