Fedback sau khi sử dụng rong nho tươi từ chị Dung, Nha Trang

Rate this post

Rong nho chính là một loại tảo biển, có tên tiếng anh là Sea Grapes, có hình dạng giống chùm nho và mệnh danh trứng cá muối xanh. Sản phẩm được khai thác cũng như sử dụng giống như một loại rau xanh, rất bổ dưỡng và hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn nhiều so với rau thông thường. Thời gian gần đây, rong nho chính là cụm từ được đông đảo người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất. Gia đình mình cũng đang sử dụng loại thực phẩm vàng này và sản phẩm rong nho mà mình tin dùng chính là của cửa hàng Rong Nho Nha Trang.

Lí do lựa chọn Rong Nho Nha Trang

Cách đây một tháng mẹ chồng tôi đã bắt đầu theo Phật pháp và thực hiện một chế độ ăn chay lành mạnh. Vì mẹ cũng đã có tuổi nên nếu cứ ăn chay như vậy tôi sợ sức khỏe của mẹ sẽ bị suy yếu. Một thời gian đầu mới ăn chay tôi thấy sức khỏe mẹ có chút yếu hơn nên đã khuyên mẹ không nên ăn chay nữa nhưng mẹ không chịu nghe. Để cjo mẹ ă chay nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe tôi đã vào mạng tìm kiếm những thực phẩm và các món ăn chay tốt cho sức khỏe.

Trong số đó tôi thấy có một lợi thực phẩm mới với tên gọi là rong nho. Không chỉ thích hợp với những người ăn chay hay đang trong chế độ giảm cân, ăn kiêng mà rong còn rất tốt cho trẻ em cũng như sắc đẹp của phụ nữ. Tôi cũng tìm cửa hàng bá rong nho tươi ngon, chất lượng thông qua bạn bè cũng như trên mạng. Trong một lần lướt facebook tôi thấy mọi người chia sẽ rất nhiều về sản phẩm của cửa hàng Rong Nho Nha Trang nên tôi cũng muốn tìm hiểu thử.

Thông qua trang web: https://rongnhont.com/ tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp rong nho uy tín, chất lượng trong nước. Sản phẩm của cửa hàng được nhiều khách hàng rất yêu thích và tin tưởng sử dụng cho gia đình mình. Xem qua tất cả feedback của khách hàng thì tôi thấy mọi người đánh giá rất tốt về dịch vụ của cửa hàng nên tôi quyết định sẽ tới cửa hàng để tìm hiểu.

c8cb8753d52c2d72743d

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Ta làm ngày hôm sau tôi ghé qua cửa hàng Rong Nho Nha Trang có địa chỉ tại 106 Võ Trứ, Tân Lập để mua rong nho. Bạn nhân viên tiếp đón tôi rất chu đáo. Sau khi biết tôi đang tìm hiểu về sản phẩm của cửa hàng bạn đã giới thiệu cho tôi hai loại rong nho chính tại cửa hàng đó là rong nho tươi và rong nho khô.

Đây là loại rong thu hoạch và bảo quản lạnh nên thời gian sử dụng ngắn. Lời khuyên là bạn nên dùng trong khoảng 3 đến 5 ngày kể từ khi thu hoạch về. Rong tươi có hàm lượng dinh dưỡng cao, thơm ngon và cực kỳ giòn. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ bảo quản khá phát triển nên đã sản xuất rong tươi đông lạnh. Vẫn là rong tươi, còn nguyên nước nhưng được cấp đông.

Rogng nho khô là loại này khá phổ biến trên thị trường vì đã được sơ chế và tách nước. Đồng thời đóng trong túi chân không nên thời gian bảo quản lâu từ 6 đến 8 tháng. Vì thế bạn không cần phải trữ lạnh. Đối với loại rong này, khi chế biến bạn nên ngâm nước để chúng nở ra và ngấm nước. Độ giòn của sản phẩm vẫn đảm bảo nhưng giá trị dinh dưỡng thì có phần bị giảm bớt so với loại rong tươi.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã biết rõ hơn về quy trình sản xuất, công dụng, cách sơ chế, chế biến và bảo quản rong nho đúng cách. Tôi quyết định mua 1 hộp rong nho tươi đóng hộp 500gram về dùng.

a8e82484896975372c78

Cảm nhận sau khi sử dụng rong nho tươi

Về nhà tôi chế biến cho cả nhà cũng ăn, ai nấy đều rất thích. Lúc nhai từng hạt li li vỡ tan trong miệng nghe lốp bốp rất thích. Mỗi ngày tôi đều chế biến các món khác nhau cho cả nhà cùng thưởng thức. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy sức khỏe của cả nhà tôi hơn hẳn đặc biệt là mẹ chồng.

Từ đó tôi trở thành một khách hàng thân thiết của cửa hàng, cứ mỗi khi cần mua rong nho tôi chỉ việc gọi tới cửa hàng sẽ có người giao hàng tới tận nhà. Các bạn hãy đến với cửa hàng Rong Nho Nha Trang để bổ sung vào thực đơn của gia đình mình một món ăn đầy dinh dưỡng như rong nho nhé.