Feedback chị Cẩm Đào TPHCM sau khi mua dùng Rong nho khô

Rate this post

Xin chào shop Rong Nho Nha Trang, mình là Cẩm Đào – khách hàng thân thiết tại thành phố Hồ Chí Minh. Rong nho (rong nho biển) có hàm lượng dinh dưỡng cao và đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt, loại siêu thực phẩm này còn có công dụng hỗ trợ chữa trị các bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim, tiểu đường, ung thư…rất thích hợp là một món quà để dành tặng cho những người thân yêu.

Rong Nho Nha Trang địa chỉ cung cấp rong nho chất lượng

Mình biết tới sản phẩm rong nho cách đây cũng được 2 năm rồi, lúc đấy đây cũng là sản phẩm rất mới nên có rất ít nơi bán mà giá thành thì cũng không được rẻ cho lắm. Trong một lần bà chị họ của mình ở Nha Trang vào chơi chị đã biếu cho gia đình mình một ít rong nho làm quà. Sau khi được thưởng thức món mới mình đã nghiện ngay từ lần ăn đầu tiên.

Mình có hỏi chị địa chỉ bán rong nho ở đâu chất lượng thì được chị mách nhỏ cho địa chỉ của Rong Nho Nha Trang. Chị còn lên google tìm trang web: https://rongnhont.com cho mình xem nữa. Tại đây có bán tất cả các loại rong nho mà giá cả thì cũng rất phù hợp với túi tiền, nhìn thôi là đã muốn ăn ngay rồi. Cửa hàng có chi nhánh ở rất nhiều tỉnh thành nên các bạn mua sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu. Chỗ mình làm việc cũng  khá gần cửa hàng Rong Nho Nha Trang tại thành phố Hồ Chí Minh nên tan làm ngày hôm sau mình ghé vào mua luôn.

Untitled 5

Rong Nho Nha Trang chất lượng vượt trội

Tôi ghé qua cửa hàng vào buổi chiều muộn sau khi tan làm. Cửa hàng tại số Chung cư đo đạc – Đường số 6, P. Bình An, Q.2 – Tp. Hồ Chí Minh. Thấy tôi bạn nhân viên tiếp đón rất là nhiệt tình. Trước  khi tới cửa hàng tôi có tìm hiểu qua về các sản phẩm tại Rong Nho Nha Trang nhưng khi tới cửa hàng tôi vẫn rất ngạc nhiên về độ phong phú của rong nho tại đây. Một điều đặc biệt là tất cả các sản phẩm rong nho tại đây 100% đều được nuôi trồng tại các biển Nha Trang.

Bạn nhân viên vừa mời thôi thưởng thức rong nho vừa giới thiệu cho tôi hai loại rong nho chính đó là rong nho khô và rong nho tươi. Rong nho tươi được thu hoạch từ nơi nuôi trồng, chuyển qua các công đoạn làm sạch tạp chất và vi khuẩn, sau đó được đóng vào túi và chuyển tới tay người tiêu dùng. Vì vậy rong đảm bảo được độ tươi ngon, giòn mát, sạch, đặc biệt là giữ nguyên được các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Do đó rong nho tươi có thời gian sử dụng rất ngắn chỉ từ 7-10 ngày.

Rong nho khô cũng được làm từ rong nho tươi, sau khi thu hoạch xong thì chúng sẽ trải qua quy trình sấy khô (hay còn gọi là tách nước) để cho thành phần nước bên trong rong giảm đi, từ đó có thể giúp cho rong có thể được bảo quản lâu hơn. Hương vị và các thành phần dinh dưỡng bên trong rong nho khô cũng không có quá nhiều thay đổi.

Sau khi nghe bạn nhân viên tư vấn về công dụng cũng như cách chế biến rong nho mình quyết định sẽ mua 2 hộp Rong nho khô đóng hộp 200gram về dùng thử. Nếu ngon mình sẽ quay trở lại mua tiếp. Giá thành ở đây cũng rẻ hơn so với thị trường rất nhiều.

d86da0815d44a61aff55 1

Cảm nhận sau khi sử dụng rong nho khô

Sau khi mua về tối đó mình chế biến ăn luôn. Rong nho vừa mềm lại vừa giòn, lúc nhai nghe tiếng rất là thích. Cả nhà mình sau khi ăn xong ai nấy đều khen ngon và bảo mình mua tiếp. Sau một thời gian sử dụng rong nho sức khoẻ của gia đình mình tốt lên hẳn. Mẹ mình trước đây hay mất ngủ nhưng giờ thì đã ngủ ngon, da dẻ lại hồng hào. Từ đó mình trở thành một khách hàng thân thiết của Rong Nho Nha Trang, chỉ cần alo một tiếng chỉ một lúc sau là đã có người giao rong nho tới tận nhà.

Thật sự mình cảm thấy may mắn khi biết tới Rong Nho Nha Trang sớm. Với một sản phẩm tốt như thế này thì mình sẽ giới thiệu tới  bạn bè, người thân để cho họ cùng thưởng thức.