Feedback sau khi dùng rong nho tươi từ chị Nga TP Đà Nẵng

Rate this post

Rong nho là một trong những loài rong biển quý hiếm rất giàu chất dinh dưỡng, được xem là một trong những thần dược chống lại tuổi già và bệnh tật. Từ lâu rong nho biển đã được sử dụng phổ biến như một loại rau ăn chứa nhiều dinh dưỡng ở các nước tiên tiến. Nhưng ở nước ta rong nho cũng chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nên cũng rất  ít người biết tới. Từ ngày biết tới Rong Nho Nha Trang tôi đã trở thành một khách hàng thân thiết của cửa hàng.

Những băn khoăn khi chọn mua rong nho

Lướt facebook tôi cũng đã thấy rất nhiều quảng cáo về sản phẩm rong nho nhưng cũng chưa có dịp được thử. Tôi tình cờ biết tới rong nho trong một lần về quê con bạn thân ở Nha Trang. Sau một lần ăn thử tôi đã nghiền món ăn này và quyết tâm tìm một địa chỉ uy tín để mua lâu dài.  Tôi lên mạng tìm kiếm những thông tin liên quan tới rong nho thì biết được.

Rong nho là một loại tảo biển rất bổ dưỡng và có thể ăn như một loại rau nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với các loại rau củ quả thông thường khác. Loại tảo biển này có hình dạng giống với chùm nho nên được gọi là rong nho biển. Ngoài ra rong nho còn được mệnh danh là trứng cá xanh là một loại món ăn đắt đỏ và có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Sau khi hiểu được lợi ích mà rong nho đem lại tôi đã lên mạng tìm kiếm cũng như hỏi bạn bè về địa chỉ bán rong nho uy tín. Nhờ mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Rong Nho Nha Trang. Trước khi tới của hàng tôi cũng đã tìm hiểu về các sản phẩm thông qua trang web: https://rongnhont.com. Tất cả sản phẩm rong nho tại cửa hàng đều được nuôi trồng tại các vùng biển Khánh Hòa nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Rong Nho Nha Trang.

Feedback sau khi dùng rong nho tươi từ chị Nga TP Đà Nẵng

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Cửa hàng có rất nhiều chi nhánh trên cả nước, trong đó ở Đà Nẵng cũng có. Địa chỉ cửa hàng nằm tại số 491 Hải Phòng, P. Chính Gián, Q. Thanh Khuê, Tp. Đà Nẵng. Vì cửa hàng cũng khá gần chỗ tôi nên sau khi tan làm tôi rủ một số chị em ghé vào xem luôn.

Tiếp đón chúng tôi là một bạn nữ vô cùng xinh xắn. Biết chúng tôi đang tìm mua rong nho nên bạn tư vấn rất nhiệt tình. Trên thị trường cũng như tại cửa hàng  có hai loại rong nho chính đó là rong nho tươi và rong nho khô hay còn gọi là rong nho tách nước. Hai loại rong nho này thành phần dinh dưỡng như nhau nhưng lúc chế biến có một chút khác biệt. Đối với rong nho tươi, bạn rửa sạch với nước ngọt sau đó ngâm với nước đá để giúp rong nho giòn và tránh vị tanh vốn có của rong nho biển. Với rong nho khô, đầu tiên bạn mở túi lấy rong nho tách nước cho vào một tô nước sạch sau nho ngâm từ 3-5 phút thì rong nho sẽ tươi trở lại.

Đây là một sản phẩm mới nên chúng tôi có rất nhiều thắc mắc về công dụng cũng như cách chế biến và bảo quản. Nhân viên Rong Nho Nha Trang rất tận tình giải đáp kĩ cho chúng tôi từng câu hỏi. Nhờ sự tư  vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ mua 2 hộp rong nho tươi đóng hộp 500gram. Vì sản phẩm được sản xuất hoàn toàn ở trong nước cho nên giá cả cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Feedback sau khi dùng rong nho tươi từ chị Nga TP Đà Nẵng

Cảm nhận sau khi sử dụng rong nho

Sau một thời gian sử dụng rong nho tôi cảm thấy rất hài lòng. Không chỉ người lớn mà cả mấy đứa trẻ nhà tôi cũng rất thích ăn rong nho. Sức khỏe của gia đình cũng tốt hơn hẳn. Bố tôi lúc trước rất hay bị táo bón nhưng từ khi sử dụng rong nho thì đã không còn bị nữa. Da dẻ tôi thì hồng hào, căng mịn như đi dưỡng ở spa.

Rong nho là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp cho người dùng. Để mọi người biết tới sản phẩm này nhiều hơn tôi sẽ giới cho bạn bè, người thân biết tới thương hiệu Rong Nho Nha Trang.