Feedback sau khi sử dụng rong nho khô từ anh Sơn, HCM

Rate this post

Rong nho hay còn goi là rong nho biển, đây là một loại tảo biển. Rong nho có hình dạng như một chùm nho xanh, còn được mệnh danh là trứng cá muối xanh (caviar hay trứng cá muối). Ở Việt Nam rong nho cũng chỉ mới được sử dụng gần đây và cũng không phải là loại thực phẩm phổ biến lắm. Rất nhiều người khi nhìn thấy rong nho ở siêu thị hay chợ đôi khi cũng không biết đây là loại thực phẩm gì. Tôi sau khi được thưởng thức món ăn mới lạ và đầy dinh dưỡng này đã trở thành một fan trung thành của rong nho. Và địa chỉ mà tôi tin tưởng sử dụng đó chính là cửa hàng Rong Nho Nha Trang.

Rong Nho Nha Trang địa chỉ cung cấp rong nho uy tín, chất lượng

Xin chào tất cả mọi người, tôi là Sơn đang kinh doanh một nhà hàng tại Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Là một chủ nhà hàng nên tôi luôn muốn đa dạng món ăn để thu hút khách hàng. Để tìm kếm các món ăn  mới tôi thường đi rất nhiều nơi để thưởng thức những món ăn đặc trưng của các vùng miền khác nhau. Trong một lần đặt chân tới Nha Trang tôi được thưởng thức rất nhiêu món ăn khác nhau được chế biến từ rong nho. Nhận thấy đây là một loại thực phẩm tiềm năng nếu đem vào sử dụng sẽ được rất nhiều khách hàng yêu thích nên tôi quyết định tìm hiểu về rong nho.

Tôi vào mạng tìm hiểu các cửa hàng cũng cấp rong nho uy tín. Có rất nhiều đơn vị bán rong nho nên tôi cũng mất khác nhiều thời gian tìm hiểu để lựa chọn địa chỉ uy tín nhất. Thông qua trang web: https://rongnhont.com/ của cửa hàng Rong Nho Nha Trang là một trong những đơn vị cung cấp rong nho trong nước uy tín nhất. Số lượng khách hàng đến với cửa hàng không ngừng tăng đã chứng minh sản phẩm rong nho uy tín, chất lượng. Vì cũng đang ở Nha Trang nên tôi quyết định tới cửa hàng để tìm hiểu thêm.

Feedback sau khi sử dụng rong nho khô từ anh Sơn, HCM

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Ở khu vực Nha Trang cửa hàng có hai chi nhánh, để thuận tiện tôi tới chi nhánh gần hơn có địa chỉ tại số 106 Võ Trứ, Tân Lập, TP Nha Trang. Bạn nhân viên tiếp đón tôi rất nhiệt tình và chu đáo. Vì muốn lấy với số lượng lớn nên tôi có rất nhiều thắc mắc về rong nho. Với những hiểu biết và am hiểu của mình bạn nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất.

Bạn giới thiệu cho tôi hai sản phẩm chính của cửa hàng đó là rong nho tươi và rong nho khô. Đây cũng chính là hai loại phổ biến trên thị trường hiện nay. Rong nho tươi được ưa chuộng hơn các loại rong nho khác trên thị trường, bởi rong nho tươi không qua xử lý, giữ được màu sắc, hương vị và độ giòn tự nhiên đặc trưng. Các chất dinh dưỡng có trong rong nho tươi luôn ở trạng thái cơ thể dễ hấp thụ nhất. Bạn chỉ nên sử dụng trong vòng 7 ngày sau khi mua về.

Rong nho khô là loại rong nho đã được nhà sản xuất xử lý, hay còn gọi là rong nho tách nước và làm khô trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nếu rong nho tươi chỉ được sử dụng từ 3 – 7 ngày thì rong nho khô có thể sử dụng lên đến 6 tháng. Rong nho khô có ưu điểm là rất tiện lợi cho việc sử dụng, mua một lần có thể sử dụng dần trong một thời gian dài, có thể mang đi bất cứ đâu là không sợ bị dập nát hay hư hỏng.

Sau khi đã giải đáp hết những thắc mắc trong lòng cũng như hiểu hơn về rong nho tôi quyết định sẽ mua 20 hộp rong nho khô đóng hộp 200gram về làm sử dụng trước và làm quà.

Feedback sau khi sử dụng rong nho khô từ anh Sơn, HCM

Cảm nhận sau khi sử dụng rong nho

Về nhà tôi đem là quà cho người thân và bạn bè. Rất nhiều người còn xa lạ với rong nho nhưng sau khi được thưởng thức thì ai nấy đều khen ngon và rất thích các món ăn được chế biến từ rong nho. Tôi quyết định sẽ kí hợp đồng lâu dài với cửa hàng để đem các món được chế biến từ rong nho vào thực đơn của cửa hàng.

Sau khi món mới được đem vào nha hàng, các thực khách rất yêu thích món ăn này. Cũng vì thế mà số lượng khách hàng không ngừng tăng. Về sau cứ mỗi lần cần lấy rong nho là tôi chỉ việc gọi tới chi nhánh ở Thành Phố Hồ Chí MInmh là sẽ có người giao tới tận nơi. Chúc cho của hàng làm ăn ngày càng phát đạt và mang tới nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.