Feedback sau khi sử dụng rong nho khô từ chị Đầm, TP.HCM

Rate this post

Những băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp rong nho

Tôi biết tới rong nho trong một lần được bà chị gái đi du lịch tại Nha Trang về tặng. Sau khi được nến thử lần đầu tôi đã yêu ngay món ăn này. Tôi lên mạng tìm hiểu quy trình sản xuất, công dụng, cách sơ chế, chế biến cũng như bảo quản và đặc biệt là tìm kiếm đơn vị cung cấp rong nho tươi ngon, chất lượng.

Tôi không ngờ trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp rong nho với các thương hiệu trong và ngoài nước nên tôi rất phân vân không biết nên mua rong nho ở đâu. Tôi gọi điện ngay cho bà chị gái và nhờ bà ấy chỉ chỗ mua rong nho cho. Tôi được chỉ giới thiệu tới cửa hàng Rong Nho Nha Trang.

Tôi vào mạng tìm kiếm ngay thông tin của cửa hàng. Thông qua trang web: https://rongnhont.com/ tôi biết đây là một trong những đơn vị cung cấp rong nho trong nước uy tín, chất lượng. Rong nho được nuôi trồng trên các vùng biển Nha Trang không sử dụng háo chất độc hại nên đảm bảo an toàn 100% cho người tiêu dùng. Được sản xuất trong nước nên sản phẩm khi tới tay khách hàng luôn tươi ngon và giá thành cũng rẻ hơn so với rong nho ngoại nhập. Tôi quyết định sẽ tới cửa hàng để tìm hiểu kĩ hơn.

Hop 100g

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Cửa hàng có rất nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam trong đó có cả Thành Phố Hồ Chí Minh. Tôi tới cửa hàng Rong Nho Nha Trang có địa chỉ tại Chung cư đo đạc – Đường số 6, P. Bình An, Q.2 – Tp. Hồ Chí Minh vào một buổi  sáng ngày cuối tuần. Nhân viên cửa hàng tiếp đón tôi rất tận tình chu đáo.

Bạn giới thiệu cho tôi hai sản phẩm rong nho chính tại cửa hàng, đây cũng là hai loại phổ biến trên thị trường hiện nay đó chính là rong nho tươi và rong nho khô hay còn gọi là rong nho tách nước. Rong nho tươi là loại rong được thu hoạch và bảo quản lạnh, có thời gian sử dụng rất ngắn. Tốt nhất nên sử dụng rong nho tươi trong vòng 3 đến 5 kể từ khi thu hoạch. Rong nho khô là loại rong phổ biến hơn trên thị trường nhờ đã sơ chế tách nước, được đóng gói trong túi chân không nên thời gian bảo quản được lâu từ 6 đến 8 tháng.

Hai loại này cũng có cách sơ chế khác nhau. Đối với rong nho tươi cần rửa sạch với nước ngọt, rồi ngâm vào tô nước đá từ 3 đến 5 phusct để làm giảm bớt vị tanh của rong nho trước khi thưởng thức. Đối với rong nho kho, mở túi rong nho khô, tách nước ngâm vào tô nước sạch khoảng 3 – 5 phút để giúp cho rong nở ra và tươi lại.  Đổ nước ngâm rong nho, rồi tiếp tục vào vào tô nước đá thêm khoảng 3 phút trước khi thưởng thức.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu hơn về rong nho rất nhiều. Tôi quyết định sẽ mua 5 hộp rong nho khô đóng hộp 100gram về dùng thử.

Da sua 11 1

Cảm nhận sau khi sử dụng rong nho

Tối về tôi chế biến món salad rong nho cho cả nhà cùng thưởng thức. Chỉ một túi nhỏ mà sau khi ngâm nó nở ra một tô đầy ụ. Lúc nhai cảm giác từng hạt li ti vỡ tan trong miệng nghe lốp bốp rất vui tai. Cả nhà tôi từ lớn tới bé ai cũng rất thích rong nho. Để trán nhàm chán tôi thường thay đổi món thường xuyên.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy sức khỏe của cả nhà tốt hơn hẳn, ai cũng ăn ngon ngủ ngon. Về sau cứ cần mua rong nho là tôi chỉ việc gọi điện tới cửa hàng là sẽ có người  giao hàng tới tận nhà. Cửa hàng Rong Nho Nha Trang là địa chỉ cung cấp rong nho tươi ngon, chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng biết tới.