Feedback sau khi sử dụng rong nho khô từ chị Dung, HN

Rate this post

Rong nho được biết đến với hàm lượng dinh dưỡng cao mang lại tác động tích cực đến sức khỏe và sắc đẹp của con người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Ngoài ra, rong nho còn có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý như ung thư, tiểu đường, tim mạch… Ở Việt Nam, loại “siêu thực phẩm” tự nhiên này chưa được phổ biến rộng rãi nên nhiều người chưa thực sự biết tới. Sau khi đã được thưởng thức và biết tới một địa chỉ cung cấp rong nho uy tín như cửa hàng Rong Nho Nha Trang nên tôi muốn giới thiệu cho mọi người cùng biết tới.

Những lo lắng khi lựa chọn đơn vị cung cấp rong nho

Một năm trước hai vợ chồng có đón mẹ lên để chăm non cũng như nhờ mẹ chăm sóc mấy đứa nhỏ. Mẹ tôi là Phật tử nên đã ăn chay trường nhiều năm nay, mẹ lại bị cao huyết áp nên những món ăn của mẹ tôi cũng nấu theo chế độ riêng. Sợ mẹ ăn chay nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe nên tôi cũng hay lên mạng tìm kiếm những món chay khác nhau để nấu cho mẹ.

Feedback sau khi sử dụng rong nho khô từ chị Dung, HN

Một lần lướt facebook trong các nhóm chia sẻ những món ăn chay tôi thấy có rất nhiều món chay được chế biến từ rong nho. Tôi cũng có vào mang tìm hiểu thì biết được rong nho là một thực phẩm ăn chay tuyệt vời. Nó thực chất là một loại rau xanh từ biển chứa nhiều Vitamin và khoáng chất, bao gồm caxi, i ốt, protein và sắt. Rong nho sẽ hỗ trợ cho người ăn chay có một lối sống lành mạnh.

Trong nhóm cũng chia sẻ rất nhiều đơn vị cung cấp rong nho trong số đó tôi thấy mọi người đánh giá rất tốt về sản phẩm của cửa hàng Rong Nho Nha Trang nên tôi cũng có vào mạng tìm hiểu. Vào trang web: https://rongnhont.com/ tôi biết đây là mọt trong những đơn vị cung cấp rong nho uy tín, chất lượng trên thị trường. Các sản phẩm của cửa hàng được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm tan làm hôm sau tôi ghé qua cửa hàng để nhờ tới sự tư vấn của nhân viên. Tôi có rất nhiều câu hỏi liên quan tới rong nho nhưng với một thái độ thân thiện bạn đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. Bạn giới thiệu cho tôi những sản phẩm chính của của hàng.

Có hai loại rong nho chính tại cửa hàng cũng như trên thị trường đó chính là rong nho tươ và rong nho khô. Rong nho tươi là loại rong được thu hoạch và bảo quản lạnh, có thời gian sử dụng rất ngắn. Tốt nhất nên sử dụng rong nho tươi trong vòng 3 – 5 ngày kể từ khi thu hoạch. Rong nho khô phổ biến hơn trên thị trường do đã được sơ chế tách nước được đóng gói trong túi chân không nên có thể bảo quản được từ 6 đến 8 tháng. Hai loại này cũng có cách sơ chế khác nhau. Rong nho tươi bạn chỉ cần rửa sạch và ngâm với nước đá từ 3 – 5 phút sau đó có thể sử dụng. Đối vơi rong nho khô khi mua về có kích thước rất nhỏ vì đã trách hết nước, nên đầu tiên cần ngâm trong nước ngọt sạch tầm 3-5 phút cho rong nở trở lại. Sau đó đổ nước đã ngâm, rửa sạch và ngâm tiếp rong nho trong nước đá lạnh trong 5 phút để rong giòn.

Sau khi nghe bạn nhân viên tư vấn về quy trình sản xuất, công dụng, cách sơ chế cũng như bảo quản rong nho tôi quyết định sẽ mau 5 hộp rong nho khô đóng hộp 200gram về dùng.

186464252 169707145144143 3200671942983050906 n

 

Cảm nhận sau khi sử dụng rong nho

Về nhà tôi chế biến rong nho cho cả nhà ăn thử. Gia đình tôi từ bé tới lớn ai nấy đều rất thích món ăn mới lạ này, lúc nhai từ hạt rong nho li ti vỡ tan trong miệng cả giác rất thích. Tôi cũng yên tâm hơn khi mẹ sử dụng món chay nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ dinh dưỡng cho sức khỏe. Từ ngày sử dụng rong nho tôi thấy sức khỏe gia đình tốt hơn hẳn. Da dẻ của tôi cũng đẹp hơn lúc trước nhờ sử dụng mặt nạ từ rong nho.

Từ đó tôi trở thành một khách hàng thân thiết của cửa hàng. Sau này cứ mỗi khi cần mua rong nho là tôi chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi tới cửa hàng là sẽ có người giao hàng tới tận nhà. Cửa hàng Rong Nho Nha Trang là một địa chỉ cung cấp rong nho uy tín, chất lượng, nếu cần mua rong nho các bạn hãy liên hệ tới cửa hàng ngay hôm nay nhé.