Feedback sau khi sử dụng rong nho khô từ chị Thêm, Đà Nẵng

Rate this post

Tuy chỉ mới xuất hiện ở nước ta một vài năm trở lại đây nhưng rong nho được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Rong nho sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao, mang nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe người sử dụng, không chỉ góp phần bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe, hỗ trợ cải thiện một số căn bệnh thời đại như bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư,… mà còn giúp làm đẹp da, chăm sóc sắc đẹp một cách tự nhiên và an toàn. Từ khi biết tới Rong Nho Nha Trang tôi đã trở thành một khách hàng thân thiết của cửa hàng.

Những băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp rong nho

Sau khi sinh em bé thứ hai da dẻ tôi xấu đi rất nhiều, cân nặng cũng không giảm mấy. Để trở về dáng vẻ xinh đẹp như trước kia tôi dã sử dụng rất nhiều cách nhưng vẫn thấy không hiệu quả. Vì bận chăm con nhỏ nên quỹ thời gian rảnh của tôi cũng không có nhiều nên không thể đi spa làm đẹp hay đi tập gym để giảm cân được. Tôi vào mạng tìm hiểu các phương pháp làm đẹp và giảm cân tại nhà. Có rất nhiều cách nhưng tôi thấy giảm cân và làm đẹp bằng con đừng ăn uống là dế nhất. Tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng nó lại an toàn.

Tôi tìm kiếm những thực phẩm giúp giảm cân và làm đẹp, trong số đó tôi thấy có một loại thực phẩm mới với tên gọi là rong nho. Nó không chỉ giúp giảm cân làm đẹp mà còn an toàn với những phụ nữ sau sinh. Trên mạng có rất nhiều đơn vị cung cấp rong nho nên tôi không biết ở đâu bán rong nho uy tín. Tôi cũng phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu mới tin tưởng lựa chọn Rong Nho Nha Trang. Sản phẩm của cửa hàng đều được nuôi trồng và sản xuất trong nước nên tôi hoàn toàn yên tâm. Mà giá cả ở đây cũng rẻ hơn chỗ khác rất nhiều.

Feedback sau khi sử dụng rong nho khô từ chị Thêm, Đà Nẵng

Gọi điện tới cửa hàng để tìm hiểu về sản phẩm

Vì không thể tới cửa hàng nên tôi đã quyết định sẽ gọi điện tới cửa hàng để đặt mua online. Qua  trang web: https://rongnhont.com/ tôi tìm được số hotline: 0935.577.333. Tôi lấy điện thoại gọi ngay tới cửa hàng. Rất nhanh tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm khách hàng. Bạn nhân viên rất nhiệt tình tư vấn và giới thiệu cho tôi những sản phẩm của cửa hàng.

Hiện nay trên thị trường cũng như tại cửa hàng rong nho được chia thành 2 loại chính bao gồm rong nho tươi và rong khô hay còn gọi là nho tách nước. Là loại rong nho được thu hoạch và bảo quản lạnh ngay sau đó, có thời sử dụng tương đối ngắn. Thời gian thích hợp để sử dụng rong nho là trong vòng 3-5 ngày kể từ khi thu hoạch. Với rong nho tươi, bạn nên bảo quản bên ngoài tủ lạnh vì rong nho còn sống và cần quang hợp.

Rong nho khô là loại rong nho đã được sơ chế để tách nước, được đóng gói trong túi chân không, cho thời gian sử dụng lên đến 6-8 tháng trong điều kiện không cần trữ lạnh. Với rong nho khô, khi chế biến bạn sẽ phải ngâm nước để rong nở và ngấm nước. So với rong nho tươi, rong nho khô vẫn giữ được nguyên độ giòn, ngon, tuy nhiên giá trị dinh dưỡng sẽ giảm bớt hơn.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu hơn về công dụng, cách chế biến và bảo quản rong nho nho. Tôi quyết định mua 5 hộp rong nho khô đóng hộp 200 gram về dùng thử.

Feedback sau khi sử dụng rong nho khô từ chị Thêm, Đà Nẵng

Cảm nhận sau khi sử dụng rong nho

Cửa hàng có chi nhánh trên khắp cả nước nên sau khi đặt hàng các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Buổi sáng tôi đặt hàng thành công thì đến chiều hàng đã được giao tới tận nhà tôi. Tối đến tôi chế biến cho cả nhà cùng thưởng thức, chỉ một gói nhỏ mà nó nở ra được một tô đày ụ. Cả nhà tôi từ già tới trẻ ai cũng thích món ăn này, cảm giác từng hạt rong nho li ti vỡ tan trong miệng rất thích.

Sau một thời gian sử dụng tôi thất cân nặng của mình đã giảm đi rất nhiều. Tôi sử dụng rong nho để đắp mặt nạ, mỗi lần đắp xong da dẻ đẹp hơn rất nhiều. Rong nho của cửa hàng Rong Nho Nha Trang thực sự rất ngon, chất lượng các bạn hãy mua và thưởng thức nhé.