Feedback sau khi sử dụng rong nho khô từ chị Vy, Hà Nội

Rate this post

Xin chào cửa hàng Rong Nho Nha Trang, tôi là Vy hiện đang sinh sống và làm việc tại Thánh Phố Hà Nội. Từ sau khi được thưởng thức rong nho cửa cửa hàng tôi đã trở thành một khách hàng thân thiết. Nhận thấy sản phẩm của cửa hàng rất tốt nên tôi muốn giưới thiệu cho mọi người cùng biết tới một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp như rong nho.Tôi cũng muốn chia sẻ tới các bạn một địa chỉ bán rong nho tuy tín, chất lượng mà tôi đang tin dùng đó chính là cửa hàng Rong Nho Nha Trang.

Rong Nho Nha Trang địa chỉ cung cấp rong nho uy tín

Đang là kì nghỉ hè nhưng do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên tôi không thể gửi hai đứa về quê cho ông bà trông được. Sau khi bàn bạc với chồng tôi quyết định sẽ nhờ mẹ lên giữ mấy đứa nhỏ để hai vợ chồng yên tâm làm việc. Hai đứa trẻ nhà tối rất kén ăn rau vì thế mà bị táo bón suốt, tôi cũng đã thử nhiều loại thực phẩm khác nhau nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện.

Tôi có cô bạn thân đang làm bác sĩ, sau khi hỏi cô ấy về các biện pháp phòng ngừa táo bón bên cạnh những loại thuốc thì cô bạn thân cũng chỉ cho tôi một số thực phẩm giúp hạn chế táo bón trong đó có một loại thực phẩm mới với tên gọi là rong nho. Về nhà tôi vào mạng tìm hiểu công dụng của nó. Rong nho được xem là một loại thực phẩm vàng của đại dương, nó không chỉ  giúp phòng ngừa táo bón mà còn có rất nhiều công dụng khác tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

Cô bạn cũng giới thiệu cho tôi địa chỉ cung cấp rong nho uy tín, chất lượng mà cô đang dùng đó chính là cửa hàng Rong Nho Nha Trang. Để hiểu hơn về cửa hàng tôi vào trang web: https://rongnhont.com/. Xem qua tất cả feedback của khách hàng thì tôi thấy mọi người đánh giá sản phẩm rất tốt nên tôi quyết định liên hệ tới cửa hàng.

d55940d1b45949071048 1

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn và mua hàng online

Để nhanh chóng nhận được hàng tôi đã liên hệ tới số hotline: 0944.8086.68 chi nhánh Thành Phố Hà Nội. Sau hồi chuông thứ nhất kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Khi biết tôi đnag tìm hiểu về sản phẩm rỏng nho của cửa hàng bạn đã giới thiệu chi tiết cho tôi về hai loại rong nho chính của cửa hàng đó chính là rong nho tươi và rong nho khô hay còn gọi là rong nho tách nước.

Rong nho tươi được đóng gói và bảo quản lạnh có thời hạn sử dụng ngắn chỉ từ 3 – 5 ngày. Hiện nay đã có công nghệ bảo quản lạnh dùng để cấp đông giúp rong còn nguyên nước nhưng giá trị dinh dưỡng và độ thơm ngon không bằng rong tươi, có thời gian sử dụng 3 – 4 tuần.

Rong nho khô là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường do đã được sơ chế tách nước, đóng gói trong túi chân không giúp bảo quản được 6 – 8 tháng mà không cần trữ lạnh. Khi ăn thì ngâm nước từ 3 – 5 phút rong sẽ nở ra và vẫn giữ nguyên độ giòn, ngon nhưng giá trị dinh dưỡng sẽ giảm bớt.

Tôi cũng có khá nhiều thắc mắc về sản phẩm nhưng với những am hiểu của mình bạn đã giải đáp hết thắc mắc cho tôi một cách chi tiết. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu hơn về công dụng, cách sơ chế và bảo quản rong nho. Tôi quyết định sẽ mua 5 hộp rong nho khô đóng hộp 200 gram về dùng trước.

Da sua 7 1

Cảm nhận sau khi sử dụng rong nho

Chỉ sau 3 giờ đồng hồ kể từ khi tôi đặt hàng thành công sản phẩm đã được giao tới tận tay tôi. Cửa hàng làm việc thật chuyên nghiệp. Công tác phòng dịch cũng được nhân viên thực hiện nghiêm ngặt khi giao hàng cho khách vì vậy tôi rất yên tâm sử dụng. Tối đó tôi chế biến rong nho cho cả nhà cùng thưởng thức, sau khi nến thử ai cũng khen ngon. Hai bé nhà tôi kén ăn rau nhưng với rong nho thì lại rất thích.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy tình trạng táo bón của mất bé đã được cải thiện, sức khỏe của cả nhà cũng tốt hơn hẳn. Về sau cứ mỗi lần cần mua rong nho là tôi chỉ cần gọi tới cửa hàng sẽ có người giao tới tận nhà. Nếu bạn đang cần mua rong nho để bổ sung vào thực đơn hàng ngày cho gia đình mình các bạn hãy đến ngay cửa hàng Rong Nho Nha Trang nhé.