Feedback sau khi sử dụng rong nho tươi từ chị Trà, Nha Trang

Rate this post

Xin chào cửa hàng Rong Nho Nha Trang, tôi là Trà hiện đang kinh doanh một spa làm đẹp tại Nha Trang. Sau một thời gian dài sử dụng sản phẩm rong nho của cửa hàng mình tôi thấy rất tốt.  Hôm nay có thời gian rảnh tôi viết vài dòng feedback gửi tới cửa hàng xem như là một lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên cũng để cho những ai đang tìm hiểu về sản phẩm rong nho thêm yên tâm khi lưạ chọn Rong Nho Nha Trang.

Những băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp rong nho

Là một người yêu cái đẹp nên tôi đã chọn lĩnh vực làm đẹp. Là một người luôn muốn tìm kiếm những phương pháp làm đẹp mới nên tôi không ngừng tìm kiếm các nguyên liệu giúp gìn giữ sắc đẹp. Trong một lần đi du lịch tại Nhật Bản tôi đã được thưởng thức một món ăn đặc sản tại đây đó chính là rong nho. Ở Nhật rất nhiều chị em phụ nữ giữ gìn sắc đẹp bằng rong nho nên tôi cũng muốn tìm hiểu đưa đưa thực phẩm này vào làm đẹp cho chị em phụ nữ tại Việt Nam.

Tôi lên mạng tìm kiếm công dụng của rong nho. Thật bất ngờ rong nho không chỉ tốt cho sắc đẹp, vóc dáng mà nó còn rất tốt cho sức khỏe và phòng chống được một số bệnh tật nữa. Ở Việt Nam cũng đã có rất nhiều đơn vị cung cấp rong nho với các thương hiệu ngoại nhập và cả trong nước. Trong số các cửa hàng mà tôi tìm hiểu thì tôi thấy cửa hàng Rong Nho Nha Trang sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rẻ hơn so với một số cửa hàng khác.

Tôi quyết định tìm hiểu về sản phẩm của cửa hàng. Thông qua trang web: https://rongnhont.com/ tôi biết được đây là một thương hiệu rong nho do Việt Nam sản xuất. Rong nho được nuôi trồng trên các vùng biển Nha Trang không sử dụng hóa chất độc hại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Rong nho được sản xuất trong nước nên giá thành cũng rẻ hơn so với rong nho ngoại nhập.

Feedback sau khi sử dụng rong nho tươi từ chị Trà, Nha Trang

Tới cửa hàng để được tư vấn cụ thể

Cửa hàng cũng khá gần với chỗ tôi nên có thời gian rảnh là tôi phóng xe qua đấy để mua rong nho luôn. Bạn nhân viên rất nhiệt tình tiếp đón tôi. Khi biết tôi muốn mua rong nho bạn đã tận tình giới thiệu cho tôi 2 loại rong nho chính tại cửa hàng đó là rong nho tươi và rong nho khô, đây cũng chính là 2 loại rong nho phổ biến trên thị trường hiện nay.

Rong nho tươi là loại rong sau khi thu hoạch được làm sạch và loại bỏ các nhánh rong kém chất lượng. Người nuôi trồng thực hiện quy trình này bằng cách cho rong nho vào một hồ nước sạch riêng biệt sau đó cắt tỉa chùm rong ra khỏi thân. Rong được rửa lại bằng nước biển liên tục để những phần dập, héo trôi đi theo nước. Sau khi cắt và rửa, tiếp tục sục khí trong 24 tiếng và có ánh sáng chiếu vào để làm lành vết cắt trước khi phân loại, đóng gói cung cấp ra thị trường. Hạn sử dụng của loại rong này tương đối ngắn, chỉ từ 3-5 ngày sau khi thu hoạch.

Rong nho khô là loại rong nho đã được nhà sản xuất xử lý, hay còn gọi là rong nho tách nước và làm khô trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nếu rong nho tươi chỉ được sử dụng từ 3 – 7 ngày thì rong nho khô có thể sử dụng lên đến 6 tháng. Đây là loại rong nho được khách hàng rất yêu thích.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu hơn về quy trình sản xuất, công dụng, cách sơ chế cũng như bảo quản rong nho. Tôi quyết định sẽ mua 5 hộp rong nho khô đóng hộp 200gramrong nho tươi đóng hộp 500gram về dùng.

Feedback sau khi sử dụng rong nho tươi từ chị Trà, Nha Trang

Cảm nhận sau khi sử dụng rong nho

Về nhà tôi sử dụng rong nho tươi trước. So với rong nho tôi đã được thưởng thức ở Nhật thì hương vị không khác nhau là mấy. Cả nhà tôi từ sau khi được nếm thử rong nho thì ai cũng trở thành fan ruột của món ăn này. Trước khi đưa rong nho vào spa để làm đẹp cho khách tôi đã thử sử dụng trước. Cứ mỗi lần đắp mặt nạ xong tôi cảm nhận da mặt căng mịn, hồng hào. Sau một thời gian sử dụng thì da của tôi trắng mịn, hồng hào hơn trước.

Về sau cứ mỗi lần cần mua rong nho là tôi chỉ việc nhấc máy gọi tới cửa hàng là sẽ có người giao hàng tới tận nhà. Đây là một địa chỉ cung cấp rong nho uy tín nên tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới.