Feedback từ anh Quân TP Đà Nẵng sau khi mua rong nho khô

Rate this post

Sắp tới đây là đến ngày sinh nhật của bà xã mình, những năm trước đây mình đều tặng giày, dép, son phấn,…  Nhưng vợ mình không thích lắm lại còn bảo mình phí tiền mua những thứ vô bổ. Vì vậy năm nay mình quyết định sẽ không tặng những thứ đó nữa mà sẽ mua những thứ có lợi cho sức khoẻ hơn. Nhờ các bà chị trong công ty tư vấn mà mình đã biết tới thương hiệu Rong Nho Nha Trang để chọn mua rong nho làm quà tặng dinh dưỡng cho vợ yêu.

Lý do lựa chọn Rong Nho Nha Trang

Trong những năm qua sản phẩm mới Rong nho biển đã có mặt ở Việt Nam. Đây là một sản phẩm được nhiều người coi như là món quà quý của biển cả bởi bên trong chúng có chứa rất nhiều dưỡng chất bổ cho cơ thể của chúng ta. Rong nho ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn để bổ sung cho bữa ăn của mình. Mình biết tới sản phẩm rong nho này là nhờ một bà chị trong công ty sau khi đi du lịch về đã biếu mình một ít làm quà.

Sau khi dùng thử thấy vợ mình rất thích món này nên mình đã nhờ bà chị giới thiệu địa chỉ mua cho. Chị bảo chị mua tại Rong Nho Nha Trang, chị còn đưa cho mình trang web: https://rongnhont.com để vào tìm hiểu. Sau khi vào tìm hiểu và biết được rong nho tại đây được nuôi trồng hoàn toàn ở biển Nha Trang nên mình hoàn toàn yên tâm với sản phẩm này. Giá thành ở đây cũng rất rẻ so với thị trường nữa. Cửa hàng có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc và để thuận tiện, tan làm ngày mai mình sẽ tới chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh để mua rong nho.

Hop 100g

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua rong nho

Cửa hàng nằm tại Chung cư đo đạc – Đường số 6, P. Bình An, Q.2 – Tp. Hồ Chí Minh cũng khá gần công ty nên mình không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Mình tới cửa hàng đúng lúc gần đóng cửa nhưng bạn nhân viên vẫn rất nhiệt tình ở lại tiếp đón. Trước lúc tới cửa hàng mình cũng đã tìm hiểu các sản phẩm về rong nho nhưng khi tới cửa hàng tôi vẫn rất ngạc nhiên về độ phong phú của rong nho tại đây.

Bạn nhân viên rất nhiệt tình tư vấn cho tôi về hai loại rong nho chính đó là rong nho tươi và rong nho khô. Đây là hai sản phẩm phổ biến trên thị trường. Rong nho (rong nho biển) có hàm lượng dinh dưỡng cao và đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt, loại siêu thực phẩm này còn có công dụng hỗ trợ chữa trị các bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim, tiểu đường, ung thư…vì vậy rất thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Rong nho ngoài ăn trực tiếp như rau sống thì bạn nhân viên còn chỉ cho mình một số cách chế biến để thay đổi hằng ngày tránh gây ngán khi sử dụng thường xuyên. Sau khi nghe bạn nhân viên tư vấn về công dụng, quy trình sản xuất, cách chế biến và bảo quản thì mình quyết đinh sẽ mua 5 hộp Rong nho khô đóng hộp 100gram về làm quà sinh nhật cho bà xã.

cdcb249b3501de5f8710

Cảm nhận sau khi sử dụng rong nho khô

Ngày sinh nhật, bà xã nhận được quà khi biết là rong nho vợ mình rất thích. Đây là một món quà rất tốt cho sức khỏe. Nhà mình từ đó ngày nào cũng sử dụng rong nho trong bữa ăn. Cả nhà ai cũng khen Rong Nho Nha Trang vừa mềm vừa giòn, lúc nhai nghe tiếp sột soạt rất vui tai. Từ đây nhà mình trở thành khách hàng thân thiết của Rong Nho Nha Trang.

Từ ngày sử dụng rong nho sức khỏe cả nhà tốt hơn hẳn. Vợ mình ngày càng đẹp ra da dẻ căng bóng, hồng hào ai gặp cũng khen xinh. Bố mình trước đây bị cao huyết áp nhưng sau một thời gian sử dụng rong nho thì huyết áp đã ổn định, ăn ngon, ngủ ngon hơn trước. Mình rất hài lòng với sản phẩm của Rong Nho Nho Nha Trang. Đây là một sản phẩm dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe nên mình sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới và sử dụng sản phẩm của cửa hàng Rong Nho Nha Trang.