Feedback từ chị Ân TP Đà Nẵng sau khi sử dụng rong nho khô

Rate this post

Ở Việt Nam rong nho cũng chỉ mới được sử dụng một thời gian gần đây và cũng không phải là loại thực phẩm phổ biến lắm. Rất nhiều người khi nhìn thấy rong nho ở siêu thị hay chợ đôi khi cũng không biết đây là loại thực phẩm gì. Sau lần đầu tiên được thưởng thức món ăn này tôi đã trở thành một fan trung thành của rong nho và trở thành một khách hàng thân thiết của cửa hàng Rong Nho Nha Trang.

Lí do lựa chọn sản phẩm của Rong Nho Nha Trang

Xin chào cửa hàng Rong Nho Nha Trang, tôi là Ân đang kinh daonh một cửa hàng thời trang tại Thành Phố Đà Nẵng. Do chế độ ăn uống không khoa học nên cân nặng của cậu con trai cả của tôi đã vượt quá mức tiêu chuẩn đến mức béo phì. Nếu cứ giữ nguyên tình trạng này thì sẽ ảnh hưởng tới sứ khỏe cũng như tâm lí của bé nên tôi cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống của bé.

Tôi tìm tới chuyên gia dinh dưỡng và được bác sĩ giới thiệu cho một loại thực phẩm mới mang tên gọi là rong nho. Tôi cũng lên mạng tìm kiếm và các địa chỉ bán rong nho nhưng trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này nên tôi cũng không biết nên mua ở đâu thì rong nho chất lượng. Tôi có hỏi mấy đứa bạn thân thì được giới thiệu tới cửa hàng Rong Nho Nha Trang. Tôi vào trang web: https://rongnhont.com/ của cửa hàng để tìm hiểu về sản phẩm. Rong nho của cửa hàng được nuôi trồng và sản xuất trên các vùng biển Khánh Hòa không sử dụng hóa chất nên sản phẩm khi tới tay khách hàng luôn tươi ngon nhất. Vì được sản xuất hoàn toàn trong nước nên giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều. Nhưng để hiểu hơn về sản phẩm tôi vẫn phải tới cửa hàng xem sao.

Feedback từ chị Ân TP Đà Nẵng sau khi sử dụng rong nho khô

Rong Nho Nha Trang chất lượng vượt trội

Hôm sau tôi phóng xe tới cửa hàng có địa chỉ tại 491 Hải Phòng, P. Chính Gián, Q. Thanh Khuê, Tp. Đà Nẵng để mua rong nho. Bạn nhân viên tiếp đón tôi rất là chu đáo. Khi biết tôi đang tìm hiểu về tác dụng giảm cân của rong nho bạn nhân viên với những am hiểu của mình đã tư vấn cho tôi rất nhiệt tình.

Rong nho biển rất giàu vitamin, dưỡng chất, như protein có tác dụng thúc đẩy giải phóng axit béo, các tế bào mỡ, hạ thấp mức sinh insulin và giảm chất béo lưu trữ. Trong rong nho chứa khoáng chất như canxi, kali, kẽm, sắt, protein thực vật, nhiều vitamin A, vitamin C, nhiều acid béo không no có lợi cho quá trình làm việc của hệ tiêu hóa giúp quá trình làm việc của hệ tiêu hóa tốt hơn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp cơ thể đốt cháy mỡ hiệu quả, tránh tình trạng tích mỡ thừa trong cơ thể. Vì vậy dùng rong biển trong bữa ăn để giúp giảm cân một cách hiệu quả.

Cửa hàng có hai loại rong nho chính đó là rong nho tươi và rong nho khô hay còn gọi là rong nho tách nước, đây cũng  là hai loại rong nho phổ biến trên thị trường. Rong nho khô trải qua quá trình sấy khô nên có thời gian bảo quản lâu hơn vì vậy đây cũng chính là loại được khách hàng ưa chuộng. Bạn nhân viên cũng giới thiệu cho tôi rất nhiều món ăn được chế biến từ rong nho để tôi có thể thay đổi hằng ngày để tránh tình trạng chán ngán khi sử dụng thường xuyên. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên tôi đã hiểu rõ hơn về rong nho nên tôi quyết định sẽ mua 5 hộp rong nho khô đóng hộp 200gram về dùng.

Feedback từ chị Ân TP Đà Nẵng sau khi sử dụng rong nho khô

Cảm nhận sau khi sử dụng rong nho khô

Về nhà tôi chế biến cho cả nhà dùng thử thì thấy từ người già tới trẻ nhỏ trong nhà ai cũng thích. Rong nho vừa mềm, vừa giòn, lúc nhai từng hạt li ti vỡ vụn trong miệng nghe lép bép rất vui tai. Sau một thời gian sử dụng rong nho kết hợp cùng với luyện tập thể thao cân nặng của con trai đã giảm đáng kể. Sức khỏe cả nhà cũng được cải thiện rất nhiều.

Về sau cứ mỗi lần cần mua là tôi chỉ cần gọi điện tới là mấy tiếng sau đã có người giao rong nho tới tận cửa nhà. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cửa hàng và giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới thương hiệu Rong Nho Nha Trang.