Feedback từ chị Châu sau khi sử dụng Rong Nho Nha Trang

Rate this post

Xin chào cửa hàng Rong Nho Nha Trang, tôi là Châu một nhân viên văn phòng hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau một thời gian sử dụng sản phẩm của cửa hàng tôi rất hài lòng. Hôm nay có thời gian rảnh tôi viết vài dòng feedback gửi tới cửa hàng xem như là lời cảm và để những ai đang muốn mua rong nho sau khi đọc được sẽ yên tâm hơn khi chọn mua tại Rong Nho Nha Trang.

Cơ duyên đến với Rong Nho Nha Trang

Tôi sinh em bé cũng đã được 4 tháng rồi nhưng cân nặng của tôi vẫn không giảm mấy so với lúc mang bầu. Nhìn thân hình trong gương tôi cảm thấy rất tự ti. Vì vậy tôi quyết định phải tìm phương pháp giảm cân để lấy lại vóc dáng. Lúc đầu tôi định đăng ký đi tập gym nhưng con còn nhỏ, chồng lại bận công việc nên không có thời gian để đi tập được. Vì vậy tôi quyết tâm giảm cân bằng con đường ăn uống.

Tìm kiếm một số thực phẩm giảm cân hiệu quả thì tôi thấy xuất hiện một thực phẩm nghe khá mới đó chính là rong nho. Sau khi  tìm kiếm thông tin về nó thì tôi thấy đây là một loại thực phẩm rất tốt cho những bà mẹ sau sinh. Nó không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn giúp gọi sữa về, phòng ngừa táo bón ở mẹ và bé.

Trên mạng có rất nhiều địa chỉ nhưng tôi không biết nên mua ở đâu thì rong nho sẽ chất lượng. Trong một lần tham gia nhóm  giảm cân dành cho những bà mẹ sau sinh tôi thấy mọi người đang bàn về vấn đề giảm cân bằng rong nho và tôi thấy các mẹ phản hồi rất tốt về Rong Nho Nha Trang nên tôi cũng tìm hiểu thử.

c8cb8753d52c2d72743d

Gọi điện tư vấn và đặt mua online

Tôi tìm hiểu thông tin về Rong Nho Nha Trang cả trên facebook và google.  Sau khi biết đây là một địa chỉ bán rong nho uy tín và được rất nhiều người sử dụng sản phẩm của cửa hàng, tôi quyết định sẽ mua rong nho tại đây. Vì bận trông con nhỏ không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng nên tôi sẽ mua hàng online. Tìm kiếm số điện thoại của cửa hàng trên trang web: https://rongnhont.com. Cửa hàng có rất nhiều chi nhánh nhưng để thuận tiện tôi gọi tới số Hotline: 0979.086.339 ở thành phố Hồ Chí Minh.

Sau hồi chuông thứ nhất kết thúc, giọng nói ấm áp của bạn nhân viên nghe máy. Biết tôi đang tìm hiểu về sản phẩm rong nho của cửa hàng bạn ấy đã giới thiệu cho tôi công dụng cũng như thành phần của hai loại rong nho chính là rong nho tươi và rong nho khô. Sản phẩm tại Rong nho Nha Trang 100% đều là rong nho tự nhiên được nuôi trồng tại các biển ở Nha Trang nên rất an toàn, đặc biệt với những phụ nữ sau sinh đang cho con bú.

Sau khi nghe bạn nhân viên tư vấn mình quyết định sẽ mua rong nho tươi đóng hộp 500gram về dùng thử. Để tránh nhàm chán trong quá trình sử dụng bạn nhân viên còn chỉ cho mình một số món ăn được làm từ rong nho để thay đổi khẩu vị hằng ngày. Trước khi tắt máy bạn còn không quên dặn mình cách bảo quản để rong nho sử dụng được lâu nhất.

Da sua 2 1

Giao hàng nhanh chóng

Lúc tôi gọi điện đặt hàng là 5 giờ chiều, khoảng tầm 1 giờ sau thì tôi đã nhận được điện thoại từ shipper gọi xuống để nhận hàng. Tôi không ngờ cửa hàng lại giao hàng nhanh tới như vậy. Trước khi thanh toán bạn shipper còn yêu cầu tôi kiểm tra xem sản phẩm giao tới có đúng với sản phẩm mà tôi đã đặt không nữa. Sau khi tôi nhận hàng bạn nhân viên còn gọi điện cho tôi xác nhận lại một lần nữa. Tôi rất hài lòng với phong cách phục vụ cửa cửa hàng.

Tối hôm đó tôi chế biến rong nho cho cả gia đình ăn thử. Ai cũng khen rong nho vừa mềm, giòn lại không bị tanh. Mới một bữa ăn mà đã vơi mất nữa bình rong nho của tôi rồi. Từ hôm đó trở đi ngày nào tôi cũng ăn rong nho nhưng nhờ thay đổi món hằng ngày nên không bị ngán. Sau một thời gian sử dụng tôi từ sixe L nay đã giảm xuống còn sixe S, da dẻ thì hồng hào căng bóng. Đây là một sản phẩm rất tốt cho sức khoẻ nên tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới Rong Nho Nha Trang.