Feedback từ chị Đào TP Nha Trang sau khi dùng rong nho

Rate this post

Rong nho gần đây được rất nhiều người ưa chuộng. Mặc dù loại thực phẩm này vẫn còn tương đối lạ với người tiêu dùng Việt, nhưng chúng lại là món ăn mang đến nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể. Chúng là một loại tảo biển được cho là nhiều vitamin và khoáng chất hơn bất kỳ một loại rau nào. Sau một thời gian dài tìm hiểu tôi đã biết tới thương hiệu Rong Nho Nha Trang.

Lí do lựa chọn Rong Nho Nha Trang

Sau một thờ gian dài yêu nhau, cuối tuần này tôi sẽ về nhà bạn trai để ra mắt. Tôi cũng đã nói chuyện qua điện thoại với mẹ anh nhưng giờ về ra mắt tôi vẫn rất hồi hộp, lo lắng. Tôi không biết nên mua gì làm quà biếu thì hợp lí. Ở Nha Trang có rất nhiều đặc sản nên tôi cũng không biết nên chọn cái nào. Tôi biết là mẹ anh rất kén ăn nên tôi muốn tìm mua cái gì mới lạ một chút.

Tôi lên mạng tìm kiếm tất cả đặc sản của Nha Trang và sau một ngày dài tìm kiếm tôi đã biết tới một sản phẩm rất mới đó chính là rong nho. Đây là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe người già nên tôi quyết định là sẽ mua rong nho về làm quà. Tới công ty tôi hỏi anh chị em đồng nghiệp xem có ai biết ở đâu bán rong nho uy tín không thì được sếp mách nhỏ cho tôi cửa hàng Rong Nho Nha Trang.

Xếp còn bảo nếu không có thời gian rảnh tới cửa hàng thì tôi có thể đặt hàng qua trang web: https://rongnhont.com/. Tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi vào trang web của cửa hàng để tìm hiểu. Tất cả sản phẩm rong nho của cửa hàng đều được nuôi trồng trên các vùng biển Khánh Hòa nên rong nho khi tới tay người tiêu dùng luôn tươi ngon, chất lượng nhất. Vì sản xuất trong nước nên giá cả cũng rẻ hơn so với một số nơi khác.

Feedback từ chị Đào TP Nha Trang sau khi dùng rong nho

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Tôi quyết định sẽ gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn rõ hơn. Tôi gọi ngay tới hotline: 0397.60.22.45 của cửa hàng. Không để tôi phải chờ đợi lâu, ngay khi hồi chuông đầu tiên kết thúc giọng nói nhẹ nhàng của bạn nữ nhân viên chăm sóc khách hàng nghe máy. Vì là sản phẩm mới nên tôi có rất nhiều thắc mắc. Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất.

Cửa hàng có hai loại rong nho chính đó là rong nho tươi và rong nho khô hay còn gọi là rong nho tách nước. Đây cũng chính là hai loại rong nho phổ biến trên thị trường hiện nay. Rong nho tươi được vớt lên từ nơi nuôi trồng, chuyển qua các công đoạn làm sạch tạp chất và tạp khuẩn, sau đó được đóng vào túi và chuyển tới tay người tiêu dùng trong 1-2 ngày. Rong nho khô là loại rong tươi đã được tách nước để tăng thời gian bảo quản. Khi cần sử dụng chỉ cần ngâm vào nước rong sẽ bung nở ra như kích thước ban đầu trong khoảng thời gian 2 – 3 phút. Giá trị dinh dưỡng của rong nho khô cũng không không thu kém gì rong nho tươi.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã biết về công dụng, cách sơ chế, chế biến và cách bảo quản rong nho. Tôi quyết định sẽ mua 10 hộp rong nho khô đóng hộp 200gram về làm quà.

Feedback từ chị Đào TP Nha Trang sau khi dùng rong nho

Giao hàng nhanh chóng

Từ lúc tôi gọi điện đặt hàng tới lúc nhận được hàng chưa đầy 2 giờ đồng hồ. Cửa hàng làm việc rất chuyên nghiệp. Bạn nhân viên còn khuyến mại cho tôi thêm mấy gói nước chấm rất ngon nữa. Về nhà tôi có lấy ra sử dụng cho cả nhà cùng nếm thử thì ai cũng khen ngon và rất yêu thích món ăn này.

Hôm về ra mắt tôi chế biến rong nho cho mọi người ăn thì cả nhà cũng rất là tích. Rong nho vừa mềm, vừa giòn, lúc nhai từng hạt li ti vỡ vụn trong miệng nghe lốp bốp rất vui tai. Sau một thời gian sử dụng thì tôi thấy da dẻ của mình trắng hồng, căng mịn hơn so với lúc trước. Đây là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp và cửa hàng Rong Nho Nha Trang là một địa chỉ cung cấp rong nho uy tín nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới.