Feedback từ chị Hà TP Nha Trang sau khi sử dụng rong nho

Rate this post

Rong nho là một loại thực phẩm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của con người. Rong nho là một loại tảo biển, có hình dạng giống như những chùm nho và giá trị dinh dưỡng rất cao. Thực phẩm này được ví như “trứng cá muối xanh” nhưng được ưa chuộng hơn vì giá thành thấp hơn nhiều. Từ khi biết tới các thương hiệu rong nho trong nước tôi chỉ yêu thích và tin dùng mỗi Rong Nho Nha Trang.

Lý do lựa chọn Rong Nho Nha Trang

Tôi là Hà hiện đang kinh doanh một nhà hàng tại thành phố biển Nha Trang. Một vài năm gần đây rong nho đang trở thành một cái tên rất hot trên thị trường ẩm thực nước ta. Rong nho được xem như là thần dược vàng vô cùng có lợi cho sức khỏe của con người. Vì vậy đây là thực phẩm không giới hạn độ tuổi người dung. Tuy chỉ mới xuất hiện nhưng món ăn này được rất nhiều người yêu thích nên tôi cũng muốn tìm hiểu về rong nho để bổ sung vào thực đơn của nhà hàng.

Tôi có lên mạng tìm hiểu về các thương hiệu rong nho trên thị trường hiện nay. Ngoài các thương hiệu rong nho của Nhật Bản thì thương hiệu rong nho của Việt Nam cũng rất nhiều. Tôi có nếm thử qua tất cả rong nho của các thương hiệu. So với rong nho của Nhật thì rong nho trong nước có kích thước nhỏ hơn nhưng về độ giòn và giá trị dinh dưỡng thì không hề thua kém. Mà giá rong nho Việt được nuôi trồng sản xuất trong nước nên rẻ hơn rong nho ngoại nhập rất nhiều lần.

Trong quá trình tìm hiểu tôi khá ấn tượng với Rong Nho Nha Trang. Đây là một thương hiệu rất có tiếng trong các đơn vị cung cấp rong nho hiện nay. Rong nho của cửa hàng được nuôi trồng trên các vùng biển Khánh Hòa và sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên sản phẩm luôn đảm bảo độ tươi ngon khi tới tay người tiêu dùng. Để chọn Rong Nho Nho Nha Trang làm nhà cung cấp rong nho cho cửa hàng thì tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng để tìm hiểu kĩ hơn.

Hop 200g

Rong Nho Nha Trang chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng

Sáng sớm hôm sau tôi tới cửa hàng Rog Nho Nha Trang có địa chỉ tại 106 Võ Trứ, Tân Lập. Cửa hàng nắm ngay ngã ba đường nên không khó để tôi tìm kiếm. Nhân viên ở đây rất thân thiện, nhiệt tình. Khi biết tôi đang muốn tìm nhà cung cấp rong nho số lượng lớn cho nhà hàng bạn nhân viên tư vấn cho tôi rất tỉ mĩ. 

Tôi có rất nhiều thắc mắc về nguồn gốc, quy trình sản xuất cũng như công dụng, cách chế biến và bảo quản rong nho. Với những am hiểu của mình về rong nho bạn nhân viên đã giải đáp tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất. Cửa hàng cung cấp hai loại rong nho chính đó là rong nho tươi và rong nho khô hay còn gọi là rong nho tách nước. Hai loại rong nho này về mặt giá trị dinh dưỡng thì không khác nhau là mấy nhưng cách sơ chế thì có chút khác biệt. Vì rong nho khô đã tách nước nên thời gian bảo quản được lâu hơn so với rong nho tươi.

Trong lúc tư vấn bạn nhân viên cho chu đáo cho tôi dùng thử rong nho trước để tôi cảm nhận. Sau một buổi trao đổi tôi đã hiểu biết hơn về rong nho rất nhiều vì vậy tôi quyết định sẽ chọn Rong Nho Nha Trang làm đơn vị cung cấp rong nho cho nhà hàng của mình. Trước hết tôi sẽ lấy 10 hộp rong nho khô đóng hộp 200gram về cho gia đình dùng thử.

Da sua 11

Cảm nhận sau khi dùng rong nho

Đã nếm qua nhiều thương hiệu rong nho khác nhau nhưng tôi thấy Rong Nho Nha Trang là ngon tuyệt nhất. Gia đình tôi từ sau khi biết tới rong nho ai cũng khoái ăn hết. Đặc biệt là lũ trẻ nhà tôi, lúc trước rất ghét ăn rau nhưng giờ ngày nào cũng đòi ăn rong nho. Sức khỏe cả nhà cũng tốt hơn hẳn.

Khách hàng cũng rất yêu thích món ăn này, Tất cả các món được chế biến từ rong nho đang trở thành món ăn thu hút khách tới cửa hàng. Tôi thật đúng khi đặt niềm tin nơi cửa hàng Rong Nho Nha Trang. Mong cho sự hợp tác của chúng ta mãi dài lâu.