Feedback từ chị Hiên TP Đà Nẵng sau khi sử dụng rong nho khô

Rate this post

Rong nho là một loại tảo biển cao cấp có giá trị dinh dưỡng rất cao, đây là nguồn thực phẩm quý hiếm được nuôi trồng tự nhiên dưới vùng biển sạch, có giá đắt hơn các loại tảo biển khác. Cũng chính vì rất bổ dưỡng nên nhiều gia đình lựa chọn để chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh các thương hiệu rong nho nổi tiếng của Nhật Bản thì hiện nay ở nước ta cũng có những thương hiệu rong nho cho riêng mình. Trong số đó tôi yêu thích và tin dùng sản phẩm của cửa hàng Rong Nho Nha Trang.

Lí do lựa chọn Rong Nho Nha Trang

Sau đợt nghỉ hè vừa rồi do bố mẹ bận rộn với công việc nên ở nhà bé trai nhà tôi cứ dán mắt vào điện thoại, ti vi suốt nên dạo gần đây thấy bé hay kêu đau, mỏi mắt. Sắp xếp công việc tôi đưa bé đi khám thì được bác sĩ chuẩn đoán là suy giảm thị lực do xem điện thoại, ti vi quá nhiều. Bên cạnh các loại thuốc thì bác sĩ cũng khuyên nên bổ sung các loại thực phẩm có vitamin A,C để mắt sáng.

Feedback từ chị Hiên TP Đà Nẵng sau khi sử dụng rong nho khô

Về nhà tôi hạn chế không cho con xem điện thoại, ti vi nữa. Tôi cũng lên mạng tìm kiếm những loại thực phẩm tốt cho thị lực và tôi đã tìm thấy một loại thực phẩm mới có tên gọi là rong nho. Không những tốt cho thị lực mà rong nho còn có rất nhiều tác dụng với sức khỏe và sắc đẹp. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp rong nho nên tôi cũng không biết nên mua rong nho ở đâu thì chất lượng. Tôi có hỏi thăm một số chị em đồng nghiệp thì được mọi người giới thiệu cửa hàng Rong Nho Nha Trang. Về nhà tôi cũng lên mạng tìm hiểu về cửa hàng, thông qua trang web: https://rongnhont.com/ tôi biết được tất cả sản phẩm của cửa hàng đều được nuôi trồng và sản xuất trong nước nên sản phẩm tới tay khách hàng luôn đảm bảo tươi ngon nhất.

Rong nho món quà dinh dưỡng cho sức khỏe

Vì cửa hàng ở khu vực Đà Nẵng cũng khá gần với chỗ tôi nên cuối tuần tôi phóng xe tới địa chỉ 491 Hải Phòng, P. Chính Gián, Q. Thanh Khuê, Tp. Đà Nẵng để mua rong nho. Bạn nhân viên rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi về công dụng, cách sơ chế và bảo quản rong nho. Rong nho chứa nhiều chất sắt và vitamin A nên có khả năng tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, cải thiện thị lực và làm giảm nguy cơ mắc phải một số bệnh liên quan đến mắt (khô mắt, quáng gà,…).

Của hàng có hai loại rong nho chính đó là rong nho tươi và rong nho khô hay còn gọi là rong nho tách nước. Về mặt giá trị dinh dưỡng thì hai loại này về cơ bản là không có gì khác biệt nhưng về cách sơ chế thì có khác. Rong nho tươi cần  rửa sạch với nước ngọt, rồi ngâm vào tô nước đá để làm giảm bớt vị tanh của rong nho trước khi thưởng thức. Rong nho khô cần ngâm với nước sạch khoảng 3-5 phút để rong nho tươi trở lại, sau đó ngâm vào nước đá khoảng 3 phút là có thể thưởng thức.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu biết hơn về rong nho rất nhiều. Tôi quyết định sẽ mua 5 hộp rong nho khô đóng hộp 10gram về dùng.

Feedback từ chị Hiên TP Đà Nẵng sau khi sử dụng rong nho khô

Cảm nhận sau khi sử dụng rong nho khô

Tối đó tôi chế biến món salat rong nho cho cả nhà cùng ăn. Ai cũng rất thích món ăn mới này, đặc biệt là con trai tôi. Trước đây cứ mỗi lần ăn rau là tôi phải dùng rất nhiều cách bé mới chịu ăn nhưng với rong nho thì không cần. Sau một thời gian sử dụng rong nho kết hợp với uống thuốc thị lựa của bé đã khôi phục lại. Sức khỏe của cả gia đình cũng cải hiện hơn rất nhiều. Tôi cũng sử dụng rong nho để đắp mặt nạ, sau mỗi lần đắp da căng mịn, trắng hồng cảm giác rất thích.

Về sau cứ mỗi lần muốn mua rong nho thì tôi chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ tới cửa hàng là có người giao rong nho tới tận nhà rất tiện lợi. Từ đó tôi trở thành một khách hàng thân thiết của cửa hàng. Nếu bạn đang cần tìm mua một loại thưc phẩm tốt cho sức khỏe thì hãy tới ngay cửa hàng Rong Nho Nha Trang nhé.