Feedback từ chị Huyền TP Đà Nẵng sau khi dùng Rong nho khô

Rate this post

Xin chào Rong nho Nha Trang, tôi là Huyền đang kinh doanh một cửa hàng thời trang tại thành phố Đà Nẵng. Đợt nghỉ lễ vừa rồi tôi với mấy đứa bạn thân cùng nhau đi du lịch tại Nha Trang. Nhờ chuyến du lịch này mà tôi đã biết tới một món ăn rất bổ dưỡng đó chính là rong nho. Vì thời gian ở Nha Trang không có nhiều nên tôi không thể tìm mua rong nho ở địa chỉ uy tín được. Vì vậy sau khi về nhà tôi có tìm hiểu và nhờ bạn bè giới thiệu mà tôi đã biết tới thương hiệu Rong nho Nha Trang.

Tìm kiếm địa chỉ bán rong nho uy tín

Tôi cũng đã thấy rất nhiều quảng cáo về rong nho nhưng chưa có dịp được thưởng thức. Trong chuyến du lich này thật may mắn khi tôi có cơ hội được nếm thử món ăn này. Chỉ với một lần được ăn thử mà tôi đã ghiền món rong nho này và quyết tâm tìm mua cho bằng được.

Tôi lên mạng tìm kiếm thì có rất nhiều địa chỉ bán rong nho. Là lần đầu tiên mua nên tôi cũng không biết địa chỉ nào bán rong nho uy tín cả. Tôi có xem qua một vài địa chỉ nhưng vẫn cảm thấy không được tin tưởng cho lắm. Trong một lần than vãn với con bạn thân nó đã giới thiệu cho tôi địa chỉ của Rong nho Nha Trang. Nó là fan cuồng của rong nho nên biết rất nhiều cửa hàng uy tín. Được nó chỉ chỗ tôi rất yên tâm. Tôi lên google tìm kiếm,  thông qua website: https://rongnhont.com tôi biết được cửa hàng có chi nhánh tại Đà Nẵng nên tôi sẽ tới cửa hàng xem sao.

Hop 200g

Rong nho món quà dinh dưỡng cho sức khoẻ

Địa chỉ cửa hàng nằm tại số  491 Hải Phòng, P. Chính Gián, Q. Thanh Khuê, Tp. Đà Nẵng cũng khá gần chỗ tôi nên buổi chiều sau khi xong việc tôi sẽ ghé qua luôn. Cửa hàng nằm ngay ngã ba đường nên rất dễ tìm kiếm. Nhân viên tại đây rất thân thiện thấy tôi bạn tiếp đón rất nhiệt tình.

Biết tôi đang tìm mua rong nho nên bạn đã giới thiệu cho tôi hai loại rong nho chính đó là rong nho khô và rong nho tươi. Vì tôi cũng không hiểu lắm về hai loại này nên tôi đã nhờ bạn nhân viên tư vấn rõ hơn.  Nhờ bạn nhân viên mà tôi  mới biết Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực nhiệt đới và á nhiệt đới. Do hình dạng hạt rong và cảm quan lạ có hình dáng giống quả nho nên được gọi là Rong nho. Nó có rất nhiều công dụng như làm đẹp, chống lão hoá, giảm béo, chữa một số bệnh như huyết áp, tiểu đường,..

Sau khi nghe bạn nhân viên tư vấn tôi đã quyết định mua rong nho khô đóng hộp 200gram. Đây là loại rong nho được nuôi trồng tại  các biển Nha Trang, rong nho tươi qua quy trình xử lý và được kết hợp với hàm lượng dung dịch nươc muối để dễ bảo quản, gọn nhẹ. Rong nho khô với ưu điểm là có thể bảo quản được lâu nhưng giá trị dinh dưỡng thì không thay đổi. Bạn nhân viên hướng dẫn cho tôi cách sử dụng cũng như bảo quản rong nho khô đúng cách.

giamcan thuy vi an rong nho giam can vi trot hua khong bao gio hut mo

Cảm nhận sau khi sử dụng Rong nho Nha Trang

Giá cả ở đây rất phải chăng có thể nói là rẻ hơn so với thị trường. Trước tiên tôi sẽ mua một hộp về dùng thử nếu ngon tôi sẽ quay trở lại mua tiếp. Sau khi dùng không chỉ tôi, gia đình tôi và cả bạn bè tôi đều khen Rong nho Nha Trang rất ngon.  Vừa mềm lại vừa ngon mà lại không hề tanh như một số loại rong nho mua ở những nơi khác. Sau khi sử dụng Rong nho Nha Trang tôi có nếm thử một số rong nho mua ở những nơi khác nhưng vẫn không có rong nho ở đâu có thể sánh bằng Rong nho Nha Trang.

Vậy là từ giờ tôi đã trở thành một fan ruột của Rong nho Nha Trang. Từ ngày sử dụng rong nho tôi thấy người khoẻ hẳn ra, da dẻ thì hồng hào căng bóng đi đâu ai cũng khen và hỏi xin bí quyết. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân để mọi người cùng biết tới Rong nho Nha Trang.