Feedback từ chị Nga Nha Trang sau khi sử dụng rong nho tươi

Rate this post

Ngày nay, rong nho rộ lên như một siêu thực phẩm với những giá trị dinh dưỡng cao mà chúng mang lại, giúp cơ thể chống lại một số bệnh và bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Đây là một loại thực phẩm không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Bên cạnh những thương hiệu rong nho nhập khẩu thì trong nước cũng đang sản xuất được những sản phẩm rong nho mang thương hiệu Việt Nam. Trong số đó cửa hàng tôi tin tưởng sử dụng chính là Rong Nho Nha Trang.

Contents

Cơ duyên đến với Rong Nho Nha Trang

Nhắc tới Nha Trang người ta thường nghĩ ngay tới các đặc sản như yến sào, bánh tráng xoài, mực rim me,….nhưng rất ít người biết tới một món ăn mới với tên gọi là rong nho. Tôi cũng tình cờ biết tới rong nho trong một lần tới nhà còn bạn thân chơi. Sau khi được thưởng thức tôi thấy rất thích nên về nhà tôi lên mạng tìm kiếm những công dụng của rong nho. Không ngờ rong nho lại tốt cho sức khỏe tới vậy. Không những tốt cho sức khỏe mà nó cũng rất tốt cho sắc đẹp.

Sắp tới đây cũng chuẩn bị tới ngày sinh nhật nên tôi cũng muốn tìm mua rong nho để thêm vào thực đơn. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này cho nên tôi cũng không biết ở đâu thì sản phẩm chất lượng. Tôi vội gọi cho con bạn thân ngay để hỏi địa chỉ vì nó cũng rất thích ăn món này nên nó sẽ biết ở đâu rong nho tươi ngon nhất. Cô bạn đã mách nhỏ cho tôi tới cửa hàng Rong Nho Nha Trang. Cô ấy còn cho tôi trang web: https://rongnhont.com/ để tôi vào tìm hiểu. Tất cả sản phẩm ở đây đều được nuôi trồng trên các vùng biển Khánh Hòa không sử dụng hóa chất, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên rong nho khi tới tay khách hàng luôn tươi ngon. Giá thành của rong nho tại cửa hàng cũng mềm hơn so với các nơi khác.

Feedback từ chị Nga Nha Trang sau khi sử dụng rong nho tươi

Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Vì cần số lượng nhiều nên tôi phải tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn. Hôm sau tôi cùng với cô bạn thân đèo nhau tới 106 Võ Trứ, Tân Lập để mua rong nho. Biết chúng tôi đi đường mệt nên bạn nhân viên tiếp đón rất tận tình, chu đáo. Vì cô bạn thân của tôi là khách quen ở đây không còn xa lạ gì với rong nho,  nên bạn nhân viên rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi về các sản phẩm của cửa hàng.

Có hai loại rong nho chính đó là rong nho tươi và rong nho khô hay còn gọi là rong nho tách nước, đây cũng là hai loại rong nho phổ biến trên thị trường hiện nay. Rong nho tươi là rong nho vừa được thu hoạch lên sẽ được cho vào hồ nước biển riêng biệt để các “vết thương” sau khi ngắt được “lành lặn, sau đó cho vào hộp kín bảo quản lạnh nhằm giữ nguyên độ tươi ngon, thế nên bạn chỉ có thể sử dụng chúng trong vòng 3 – 5 ngày sau đó.

Rong nho khô cũng được làm từ rong nho tươi, sau khi thu hoạch xong thì chúng sẽ trải qua quy trình sấy khô (hay còn gọi là tách nước) để cho thành phần nước bên trong rong giảm đi, từ đó có thể giúp cho rong có thể được bảo quản lâu hơn. Hai loại rong nho này về mặt giá trị dinh dưỡng thì không khác nhau là mấy.

Sau khi được bạn nhân viên giới thiệu về quy trình sản xuất, công dụng cũng như cách sơ chế và bảo quản tôi quyết định sẽ mua 6 hộp rong nho tươi đóng hộp 500gram về dùng.

Feedback từ chị Nga Nha Trang sau khi sử dụng rong nho tươi

Giao hàng đúng hẹn

Vì đang còn 3 ngày nữa mới tới ngày sinh nhật nên tôi hẹn nhân viên sáng thứ 7 giao rong nho tới cho tôi. Đúng hẹn shipper đã giao rong nho tới nhà tôi, sản phẩm giao tới đúng với loại rong nho mà tôi đã chọn, bạn còn khuyến mại cho tôi mấy túi nước chấm rất ngon nữa. Rong nho là một món ăn mới nên rất nhiều người đây là lần đầu tiên họ được nến thử. Ai nấy đều khen rong nho ngon, nó vừa mềm, vừa giòn, lúc nhai từng hạt li ti vỡ tan trong miệng cảm giác rất thích.

Về sau cứ mỗi lần cần mua rong nho thì tôi chỉ cần nhấc điện thoại gọi tới cửa hàng thì sẽ có người giao tới tận nhà. Từ đó tôi trở thành một khách hàng thân thiết của cửa hàng. Sau một thời gian sử dụng tôi cảm nhận được sức khỏe cả gia đình tốt hơn hẳn, da dẻ của tôi cũng càng mịn, hồng hào hơn trước. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Rong Nho Nha Trang.