Feedback từ chị Như TP Hà Nội sau khi sử dụng rong nho khô

Rate this post

Rong nho thuộc họ tảo biển, là một loại thực phẩm hết sức quen thuộc ở Nhật Bản. Giá trị dinh dưỡng rong nho đem lại là vô cùng lớn, nên được so sánh với trứng cá muối. Nhưng rong nho lại có mức giá rất kinh tế hơn trứng cá muối nên càng được nhiều người ưa chuộng. Từ khi du nhập vào nước ta rong nho được rất nhiều người yêu thích bởi những công dụng về sức khỏe và sắc đẹp mà nó mang lại. Bên cạnh những thương hiệu rong nho Nhật Bản thì ngày nay nước ta cũng đã nuôi trồng được loại thực phẩm vàng này. Và một trong những thương hiệu rong nho nổi tiếng trong nước mà tôi tin dùng đó chính là Rong Nho Nha Trang.

Cơ duyên đến với Rong Nho Nha Trang

Xin chào cửa hàng Rong Nho Nha Trang, tôi là Như hiện đang là hiệu trưởng trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nôi. Vấn đề dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các em học sinh luôn được nhà trường chú trọng và đặt lên hàng đầu. Bên cạnh những loại thực phẩm phổ biến hằng ngày như thịt, cá, rau thì tôi cũng muốn tìm thêm những loại thực phẩm mới để đa dạng món. Tôi nhận thấy rằng các em rất kén ăn rau vì thế tôi muốn tìm một loại thực phẩm mới để bổ sung những chất cần thiết có trong rau nhưng được các bé yêu thích.

May thay tôi có cô bạn thân là chuyên gia dinh dưỡng, cô ấy đã giới thiệu cho tôi một loại thực phẩm mà dạo gần đây rất nhiều bà mẹ lựa chọn cho con đó chính là rong nho. Cô ấy cũng chỉ cho tôi địa chỉ trang web: https://rongnhont.com/ của cửa hàng Rong Nho Nha Trang để tôi vào tham khảo. Không phải ngẫu nhiên mà cô ấy giới thiệu cửa hàng này cho tôi. Vì cả nhà cô ấy và rất nhiều gia đình khác cũng đang sử dụng sản phẩm của cửa hàng, nhận thấy sản phẩm rất tốt nên mới giới thiệu cho tôi.

Feedback từ chị Như TP Hà Nội sau khi sử dụng rong nho khô

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Cửa hàng có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, trong đó có cả Thành Phố Hà Nội. Sáng chủ nhật tôi phóng xe tới Số 29, ngõ 99/110/66, Phố Định Công Hạ, tổ 15A, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn về rong nho. Bạn nhân viên rất nhiệt tình tư vấn cho tôi về công dụng, cách sơ chế và bảo quản rong nho.

Cửa hàng cũng như trên thị trường có hai loại rong nho chính đó là rong nho tươi và rong nho khô hay còn gọi là rong nho tách nước. Về hàm lượng dinh dưỡng có trong hai loại rong nho này không khác nhau là mấy nhưng cách sơ chế thì có chút khác biệt. Đối với rong nho tươi , bạn hãy rửa sạch rong nho với nước sau đó ngâm vào tô nước đá để giảm bớt vị tanh của rong nho. Đối với rong nho khô (rong nho tách nước): bạn lấy rong nho khô cho vào tô nước ngâm khoảng 3-5 phút để rong nở ra. Sau 3-5 phút, bạn lấy rong nho ra và cho tiếp vào tô nước đá lạnh và ngâm tiếp trong khoảng 3 phút là có thể ăn được. Vì rong nho khô đã trải qua quá trình tách nước nên thời gian bảo quản được lâu hơn và đây cũng là loại được mọi người ưa chuộng dùng để làm quà biếu. Sau khi đã hiểu rõ về rong nho tôi quyết định sẽ mua 3 hộp rong nho khô đóng hộp 200gram về dùng thử trước.

Feedback từ chị Như TP Hà Nội sau khi sử dụng rong nho khô

Cảm nhận sau khi sử dụng rong nho

Tối đến tôi chế biến món salat rong nho cho cả nhà ăn thử. Mọi người đều rất thích, đặc biệt là hai đứa trẻ nhà tôi. Rong nho vừa mềm, vừa giòn, lúc nhai nghe tiếng lép bép của từng hạt li ti vỡ tan trong miệng nghe thật thích. Chỉ một ít rong nho khô mà khi ngâm nó nở ra một tô đầy ụ.

Sau khi đã nếm thử tôi thấy rong nho của cửa hàng rất tươi ngon. Tôi có tham khảo qua ý kiến của phụ huynh để đem rong nho vào thực đơn của học sinh thì được mọi người rất ủng hộ. Các em học sinh cũng rất thích món ăn mới này. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy sức khỏe của gia đình tôi cải thiện hẳn, mẹ tôi hay cao huyết áp thường xuyên mất ngủ nhưng từ khi sử dụng rong nho thì đã đỡ hẳn.  Đây là một sản phẩm rất tốt nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới cửa hàng Rong Nho Nha Trang.