Feedback từ chị Thu TP Hà Nội sau khi sử dụng rong nho khô

Rate this post

Xin chào cửa hàng Rong Nho Nha Trang, tôi là Thu là một nhân viên văn phòng hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Gia đình tôi sử dụng sản phẩm rong nho của cửa hàng cũng đã được một thời gian rồi. Thấy sản phẩm rất tốt nên hôm nay có thời gian rảnh tôi viết vài dòng feedback tới cửa hàng xem như là lời cảm ơn và để cho những ai đang tìm hiểu về Rong Nho Nha Trang hiểu và yên tâm hơn khi chọn mua rong nho tại đây.

Những băn khoăn khi lựa chọn mua rong nho

Tôi hiện đang mang bầu ở tháng thứ 7 mà chồng tôi lại rất hay phải đi công tác xa nên tôi đã bàn với chồng là sẽ đón mẹ lên ở cùng để khi có vấn đề gì còn có người giúp đỡ. Mẹ chồng lên ở cùng chúng tôi cũng đã được một tháng rồi, mẹ là Phật tử nên từ lâu mẹ đã ăn chay trường. Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của mẹ khi ăn uống như vậy nên tôi có lên mạng tìm hiểu về các thực phẩm ăn chay nhưng vẫn đảm bảo về sức khỏe. Và tôi đã tìm thấy được một sản phẩm rất mới đó chính là rong nho.

Với các món chay được cho là không đủ chất dinh dưỡng do thiếu chất sắt, canxi, kẽm, chất béo, đạm thì rong nho mang lại nhiều nguồn vi chất và khoáng tố dồi dào, rất cần thiết cho người ăn chay. Rong nho được xem là thực phẩm ăn chay lí tưởng và có nhiều ưu điểm so với những loại rau củ quả khác. Không chỉ tốt cho người ăn chay mà nó cũng rất tốt cho những bà bầu.

Trên thị trường hiên nay có rất nhiều cửa hàng bán rong nho với các thương hiệu trong và ngoài nước nên để tìm được một địa chỉ cung cấp rong nho chất lượng không phải dễ.  Trong một lần lướt facebook trong nhóm mẹ và bé tôi thấy có rất nhiều người feedback rất tốt về Rong Nho Nha Trang nên tôi cũng đã vào facebook của cửa hàng tìm hiểu qua.

Feedback từ chị Thu TP Hà Nội sau khi sử dụng rong nho khô

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Tôi vào fanpage Rong Nho Nha Trang để nhắn tin tới cửa hàng. Vì thời tiết dạo gần đây nắng nóng gay gắt cộng với tình hình dịch bệnh đang phức tạp cho nên tôi quyết định sẽ mua hàng online. Sau khi nhắn tin tôi không phải mất nhiều thời gian chờ đợi tin nhắn phản hồi của cửa hàng.

Bạn nhân viên rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi về hai loại rong nho chính đang được bày bán tại cửa hàng đó là rong nho tươi và rong nho khô hay còn có tên gọi khác là rong nho tách muối. Đây cũng chính là hai loại rong nho phổ biến trên thị trường hiện nay. Về giá trị dinh dưỡng thì hai loại này không khác nhau là mấy nhưng cách sơ chế thì có khác nhau một chút.

Với rong nho tươi cần rửa sạch với nước ngọt để giảm độ mặn, rồi ngâm vào tô nước đá để làm giảm bớt vị tanh của rong nho trước khi thưởng thức. Với rong nho khô cần ngâm vào tô nước sạch khoảng 3 – 5 phút để giúp cho rong nở ra và tươi lại. Đổ nước ngâm rong nho, rồi tiếp tục vào vào tô nước đá thêm khoảng 3 phút trước khi thưởng thức.

Khi biết tôi đang mang bầu bạn cũng tư vấn cho tôi một số điều lưu ý khi ăn và chỉ cho tôi rất nhiều món ăn được chế biến từ rong nho rất tốt cho bà bầu. Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng tôi quyết định sẽ đặt mua 5 hộp rong nho khô đóng hộp 200gram về dùng thử.

Feedback từ chị Thu TP Hà Nội sau khi sử dụng rong nho khô

Giao hàng nhanh chóng

Buổi sáng tôi mới đặt hàng mà tới đầu giờ chiều là tôi đã nhận được hàng rồi. Cửa hàng làm việc rất chuyên nghiệp. Sản phẩm giao tới đúng với mẫu rong nho mà tôi đã đặt. Ngay lần dầu tiên được nến thử tôi và mẹ đều rất thích món ăn mới này. Rong nho rất tươi ngon, vừa mền vừa giòn, lúc nhai nghe lộp bộp rất hay.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy sức khỏe của cả nhà tốt hơn rất nhiều. Mẹ cũng ăn nhiều, ngủ ngon hơn trước. Tôi cảm thấy đây là một sản phẩm rất tốt mọi người nên tìm hiểu và mua về dùng thử. Rong Nho Nha Trang là một địa chỉ cung cấp rong nho uy tín nên mọi người hãy tới đây để được sử dụng sản phẩm rong nho chất lượng nhất.