HCMC FOODEX 2024 – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 3 – NĂM 2024

Rate this post

HCMC FOODEX 2024 -TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 3 – NĂM 2024

Được định hình là sự kiện thương mại toàn diện phục vụ ngành Lương thực Thực phẩm, HCMC FOODEX 2024 hướng tới kết nối đa nền tảng giá trị trong và ngoài nước giữa doanh nghiệp – cơ quan – tổ chức – công chúng, thu hút các nguồn lực đầu tư, quảng bá hình ảnh ngành nông nghiệp & công nghiệp chế biến Việt Nam, tạo ra môi trường thuận lợi thúc đẩy ngành LTTP phát triển nhanh và bền vững.

HCMC FOODEX 2024 và chuỗi sự kiện đi kèm là nơi tôn vinh các thương hiệu lớn, nơi giới thiệu nền văn hóa ẩm thực đa dạng màu sắc, nơi người mua hàng và khách tham quan có thể tiếp cận trực tiếp và cả trực tuyến trên hệ thống gian hàng ảo, gia tăng trải nghiệm thế giới thực phẩm phong phú sắc màu và mang đậm tính truyền thống của Việt Nam. Triển lãm hứa hẹn quy tụ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các sản phẩm đã xuất khẩu và có tiềm năng xuất khẩu, đạt các chứng nhận quốc tế; hỗ trợ nhóm doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo và doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chủ lực của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Thông tin chi tiết về sự kiện tại https://hcmcfoodex.com

1
Công ty TNHH GCAP VN vinh dự là một trong những đơn vị tham gia tại sự kiện

Sự kiện diễn ra từ ngày 15-18/5/2024 với khung thời gian từ 9h00 đến 17h00, với quy mô hơn 300 doanh nghiệp và hơn 240 gian hàng tham dự.

Tiếp nối thành công tại FOODEX 2024 thì GCAP VN tiếp tục và rất hân hạnh có mặt tại triển lãm FOODEX 2024 với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm rong biển dinh dưỡng, chất lượng. Tại triển lãm đợt này, ngoài các sản phẩm đã triển lãm trong năm 2023 thì GCAP VN mang đến thêm các dòng sản phẩm mới. Các sản phẩm được công ty chúng tôi đem đến tại triển lãm lần này bao gồm:

  • Rong nho biển tươi;
  • Rong nho tách nước;
  • Rong nho bột;
  • Rong sụn muối;
  • Bột rong nho;
  • Trà rong biển túi lọc.
2
Bạ Tạ Thị Mỹ Tho – Giám độc Marketing của công ty

3

4

5

6
Một số hình ảnh của gian hàng công ty
7
Các dòng sản phẩm của công ty chúng tôi tại triển lãm

Thông qua triển lãm Công ty TNHH GCAP VN hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Qua đó sẽ quảng bá thêm thương hiệu các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ Việt Nam đến bạn bè trong và ngoài nước.

Nguồn: HTV9 – hcmcfoodex.com