Khu vực Hà Nội

Rate this post

a. Giới thiệu về sản phẩm:

Thương hiệu rong nho GREEN FOOD được nuôi trồng và sản xuất bởi Công ty TNHH GCAP VN.

Công ty TNHH GCAP VN (GCAP VN LIMITED COMPANY) chuyên sản xuất và kinh doanh các loại rong nho biển: rong nho tươi, rong nho muối, rong bột, rong nho giống. Công ty tọa lạc tại vùng biển sạch Khánh Hòa – nơi có nguồn nguyên liệu tươi tốt và dồi dào.

Với quy trình nuôi trồng và chế biến rong nho nghiêm ngặt theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật Bản, cùng với đội ngũ nhân viên và công nhân chuyên nghiệp, tâm huyết, lành nghề, công ty Gcap luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Chính vì điều đó, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Chất lượng sản phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Hiện tại, sản phẩm của công ty đã có mặt rộng rãi trong nước và tại các thị trường nước ngoài như: Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Nhật, Trung Quốc, Hồng Kông,…

Với phương châm “chất lượng thực – giá trị thực”, chúng tôi luôn phấn đấu để đem đến cho khách hàng những sản phẩm xanh, sạch, giàu chất dinh dưỡng nhất với giá cả tốt nhất.

Tầm nhìn: GCAP không ngừng nổ lực và cải tiến liên tục để xây dựng thương hiệu vững chắc trong nước và đưa sản phẩm công ty vươn xa ra tầm thế giới hơn nữa.

b. Địa chỉ đại lý & NPP: Số 29, ngõ 99/110/66, Phố Định Công Hạ, tổ 15A, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

c. Thông tin liên hệ: Đào Thị Kim Dung – 0944.8086.68

c. Sản phẩm đang phân phối:

  • Rong nho tách nước hộp 200g (gồm 10 túi 20g) giá bán lẻ niêm yết: 150k/hộp;

Hop 200g

  • Rong nho tách nước hộp 100g (gồm 5 túi 20g) giá bán lẻ niêm yết: 75k/hộp;Hop 100g