Rong nho biển, nguồn rau xanh hoàn hảo dành cho bé

Rate this post
rong-nho-nau-chao-cho-be-an-dam
Rong nho biển, nguồn rau xanh hoàn hảo dành cho bé

Làm mẹ thời nay thật là khó, để trở thành một bà mẹ thông thái lại càng khó hơn. Mẹ luôn lo lắng và hoang mang không biết nên lựa chọn thế nào để tốt cho con trước các tin  báo đài, ti vi về tình trạng rau bẩn, các bé ở trường mầm non bị ngộ độc hàng loạt do ăn phải thức ăn bị ô nhiễm. Trong đầu các bố mẹ luôn chỉ có một câu hỏi duy nhất nhưng mãi vẫn không tìm được đáp án, đó là “Nguồn rau xanh nào là nguồn rau sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn cho con đây?”.

Rất nhiều các ông bố bà mẹ đã tìm tới các cửa hàng mang tên “rau sạch”, “rau hữu hư” cho tới “rau quê” nhưng ai chứng nhận cho các yếu tố an toàn của con. Cũng chính thực đơn đầy đủ dinh dưỡng cho bé không thể thiếu rau xanh bởi chúng đóng vai trò quan trọng cung cấp vitamin và chất xơ có lợi cho hệ tiêu hóa non yếu, chống táo bón cho bé.

Vì lẽ đó Mẹ đau đầu phân vân, tính toán, cân nhắc lên thực đơn dinh dưỡng sao cho bé ăn vừa an toàn vừa bổ dưỡng? sử dụng loại nguyên liệu và loại rau xanh nào vừa có chất xơ, vừa tươi ngon lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm? Một ngày đẹp trời khi lên google tìm kiếm, thật tình cờ và thật bất ngờ mẹ đã phát hiện một loại rau mới đang có mặt trên thị trường hiện nay có tên là Rong nho biển đáp ứng được các tiêu chí mà mẹ đặt ra.

Rong nho biển là một nguồn rau xanh – rau sạch bổ dưỡng mà các ông bố, bà mẹ nên dành cho trẻ.

Theo các nghiên cứu của khoa học thì trong Rong nho biển có chứa hàm lượng cao các vitamin A, B, C, kẽm và các chất sắt, đặc biệt phong phú các axit amin, như Lysine, …các nguyên tố vi lượng cần thiết và hàm lượng iod rất cao bổ sung cho sự phát triển của não bé, chống còi xương ở trẻ em, giảm táo bón và là thực phẩm an toàn do có mức rất thấp hoặc không có các vi khuẩn gây bệnh đường ruột.

Một ông bố bà mẹ thông thái luôn là những người tỉ mẩn, không chỉ tìm hiểu về thành phần chứa trong rong nho, mẹ còn lần mò tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ Rong nho biển và các bài nghiên cứu về tác dụng của rong nho để có thêm minh chứng cho sự đảm bảo an toàn của con yêu.

Việc chế biến rong nho cho bé ăn cũng dễ dàng, đơn giản như có thể xay nhuyễn Rong nho biển cho vào nấu cùng cháo, cho con ăn 1 tuần 1 lần, mẹ vui vì con ăn ngon lành và chơi vui vẻ.

Mẹ cũng có lời nhắn nhủ các ông bố bà mẹ có con nhỏ khác trong các loại rau xanh được lựa chọn làm thức ăn cho bé, các mẹ hãy bổ sung thêm Rong nho biển nhé vì chúng thực sự là loại rau sạch thực sự an toàn nhất hiện nay.

Chính vì những lý do đó mà các ông bố, bà mẹ nên chọn Rong nho biển để làm nguồn rau bổ sung dinh dưỡng cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Hãy là những ông bố, bà mẹ thông thái nhé!