Rong nho biển – Thực phẩm dinh dưỡng thiên nhiên dành cho người chơi thể thao

Rate this post
rong nho dinh duong nguoi tap the hinh 2
Rong nho biển – Thực phẩm dinh dưỡng thiên nhiên dành cho người chơi thể thao

Vì sao Rong nho biển tốt cho người chơi thể thao?

Người chơi thể thao tiêu hao rất nhiều năng lượng khi tập luyện và vận động với cường độ mạnh thường xuyên. Do đó cơ thể mất nước, mệt mỏi nếu không được nuôi dưỡng bằng các thức ăn có nhiều dưỡng chất để bổ sung nguồn năng lượng đã hao hụt, rong nho sạch và an toàn rất thích hợp để cơ thể giải khát, phục hồi sức khỏe, lấy lại sức lực, Rong nho biển tươi có màu xanh sáng bóng, mềm ngon và mọng nước, được để trong tủ lạnh trước khi ăn nên có vị giòn ngon, mát lạnh đem đến cảm giác mát mẻ sảng khoái, dẹp tan khát háo, có thể ăn trực tiếp như rau sống, hoặc trộn thành salad rong nho kiểu Fiji, hoặc ăn kèm các món khác đều được.

rong nho cung cap gia re
Rong nho mát lành như nước khoáng mặn giải cơn khát

Trong Rong nho biển chứa nhiều vitamin và khoáng chất như Ca, Mg, K, Na, P đặc biệt các khoáng đa lượng cần thiết cho cơ thể là Canxi (chiếm 2,1%) và Magiê (chiếm 1,2 %) do đó góp phần bảo vệ các tế bào cơ bắp trong suốt quá trình luyện tập và giúp hồi phục tế bào.

Đối với người luyện tập thể thao, thể hình, việc bổ sung dinh dưỡng không hợp lý sẽ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe và năng lượng sụt giảm, thêm các bữa ăn nhẹ là cách tốt để tăng lượng calo cho một ngày. Chế biến Rong nho biển thành các món ăn nhẹ là một cách cung cấp calo lành mạnh, phong phú hơn thực đơn mà vẫn cung cấp nhiều vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể săn chắc khỏe mạnh.

Hãy lựa chọn Rong nho biển để giúp cơ thể lấy lại năng lượng sau những giờ tập luyện thể thao nhé mọi người!