Rong nho khô bán ở đâu ? Cách mua Rong nho khô chính hãng, uy tín

Rate this post

Rong nho tách nước là một trong những thực phẩm rau xanh tiện lợi cung cấp đầy đủ vitamin, khoáng chất cùng nhiều chất dinh dưỡng khác cho bữa cơm gia đình. Rong nho tách nước có một ưu điểm lớn đó là bạn có thế mua để gửi đi nước ngoài hay bất cứ đâu cho người thân mà không lo bị hỏng như các sản phẩm rau sạch khác. Điểm đặc biệt của rong nho khô là khi ngâm 3 phút vẫn có cảm giác như rong biển tươi.

Untitled 2

Hiện tại, sản phẩm rong nho khô Green Food sản xuất rong nho chất lượng, phục vụ nhu cầu trong nước và ngoài nứơc với thướng hiệu Rong nho Green Food được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Rong nho từ lâu đã được biết đến như mọt món ăn hoàng gia thời vua chúa, quý tộc. ngày nay, rong nho được phục vụ tại nhiều nhà hàng sang trọng chủ yếu ở các nước mà đời sống người dân thu nhập cao. Dần dần, rong nho được nhiều người tìm đến để thưởng thức như một món ăn dinh dưỡng không thể thiếu trong bữa ăn của gia đình.

Bạn có thể mua rong nho ở đâu? Rong nho khô bán ở đâu ?

Thị trường rong nho khô hiện nay có thể nói là nhiều mức giá khác nhau, vì rất nhiều cơ sở bán rong nho khô không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người tiêu dùng và khiến việc mua rong nho khô rất khó khăn.

Rong nho khô Green Food tại Nha Trang và toàn quốc với website thương mại điện tử https://rongnhont.com . Chuyên cung cấp các loại rong nho khô, rong nho tươi nguồn gốc rõ ràng, kiểm định chất lượng và bao test sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt hàng vui lòng liên hệ Hotline: 038.707.88.62 – 0356.174.377

Bảng giá rong nho khô Cập nhật tháng 02/2021

Xuất sứ: Việt Nam

Sản xuất tại: Nha Trang

Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp trên website hoặc liên hệ trực tiếp sản phẩm sẽ được giao nhanh chóng trên Toàn quốc.  Không những thế chúng tôi còn có cả sản phẩm Rong nho tươi được đóng thùng xốp và ship qua các nhà Xe phù hợp cho những ai muốn sử dụng trong khoản thời gian 7-10 ngày.