Siêu Thị Nào Bán Rong Nho? Cần Lưu Ý Khi Mua Rong Nho

2.5/5 - (2 bình chọn)

Với sự gia tăng nhu cầu của thị trường rong nho, thì gần đây nhiều người tiêu dùng bắt đầu tìm mua rong nho trên các website online hoặc trong siêu thị. Vậy siêu thị nào bán rong nho chất lượng? Khi mua rong nho cần biết những thông tin gì? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Ngoài những công dụng thần kỳ quen thuộc của rong nho, chúng còn giúp kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng, rất thích hợp cho trẻ em sử dụng để bổ sung dinh dưỡng như một loại rau xanh mát lành.

Contents

Siêu thị nào bán rong nho?

Rong nho gần đầy xuất hiện nhiều trên các quầy rau sạch của hầu hết các siêu thị lớn trong thành phố, hoặc có thể tìm kiếm trong siêu thị bán hàng xuất nhập khẩu.

Siêu thị nào bán rong nho đều cung cấp đầy đủ hai loại phổ biến nhất là rong nho tươi và rong nho khô, có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả vì nó luôn bình ổn hơn so với thị trường ngoài.

Cần lưu ý là rong nho tươi có hạn sử dụng tương đối ngắn (từ 5-7 ngày), nên những siêu thị nào bán rong nho cũng nhập hàng khá ít, hoặc mặt hàng này cũng được mua nhiều nên chóng hết. Nên nếu đi mua không đúng thời điểm thì chỉ có thể mua được rong nho khô.

169465076 138395241608667 3601783162424811271 n

Danh sách siêu thị bán rong nho?

Các siêu thị lớn đều có mặt hàng này: Big C, Aeon mall, Lotte, Metro (nay là Mega), Vinmart, một số Minimart và của hàng tiện ích,…

Ngoài ra người tiêu dùng có thể tìm mua rong nho trên mạng. Cần lưu ý tìm hiểu trước thương hiệu và đọc kỹ review về các cơ sở cung ứng này để có thể tìm được người bán rong nho chất lượng nhất.

Chất lượng rong nho ở siêu thị thế nào?

163054251 133203465461178 8003456295221823959 n

Siêu thị nào bán rong nho cũng mang đến chất lượng khá tươi mới, với vị tanh và độ mặn đặc trưng của rong nho tự nhiên. Nhiều khi mua rong nho ở siêu thị thì độ tanh và mặn còn đậm đà hơn khi bạn đi ăn ở nhà hàng. Vì ở nhà hàng nó đã được các đầu bếp chuyên nghiệp xử lý cho dễ ăn. Nên nếu vị rong nho ở siêu thị có khó ăn thì cũng là bình thường, đó là dấu hiệu của hàng chuẩn chất lượng cao.

Cũng chính vì vậy mà khi mua rong nho ở siêu thị, bạn nên cân nhắc kỹ, mua ít thôi để thử trước, nếu thấy hợp thì mới mua. Hoặc bạn có thể mua rong nho khô cho chắc, rong nho khô bảo quản được đến 6 tháng, chất lượng chẳng kém mà lại dễ ăn hơn một chút so với rong nho tươi.

Những siêu thị nào bán rong nho đều đóng gói sản phẩm rất kỹ và rất đẹp, những gói nhỏ nhỏ xinh xinh, thích hợp cho việc vận chuyển hoặc làm quà tặng đều rất tuyệt.

Lưu ý một số thông tin khi mua rong nho ở siêu thị

166914972 135686521879539 1300359471855483665 n

 

– Lựa chọn nhà sản xuất uy tín để mua, nên tìm hiểu kỹ trước trên mạng trước khi đến siêu thị

– Không nên tự mua rong nho tại những người bán lẻ, bán dạo trên mạng xã hội. Nếu cần mua online có thể mua tại chính website của siêu thị nào bán rong nho, hoặc các website của nhà cung cấp chính hãng chuyên về rong nho.

– Các bạn có thể tìm mua rong nho uy tín lại website: https://rongnhont.com/san-pham Một nơi uy tín chuyên cung cấp rong nho trực tiếp từ nhà sản xuất tại Nha Trang.

Rong nho chất  lượng có đặc điểm gì?

EOSR1000 copy

– Sợi rong phải tươi, thân không bị héo;

– Màu sắc xanh tươi như ngọc, không bị thâm đen;

– Hạt nho căng mọng nước, không có dấu hiệu teo;

– Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in ấn rõ ràng;

– Rong nho không lẫn tạp chất hay chất bẩn bám vào;

Xem thêm Ăn Rong Nho Như Thế Nào? Thông Tin Cần Biết Về Rong Nho