HCMC FOODEX 2023 – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 2 – NĂM 2023

5/5 - (1 bình chọn)

HCMC FOODEX 2023 -TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 2 – NĂM 2023

Được định hình là sự kiện thương mại toàn diện phục vụ ngành Lương thực Thực phẩm, HCMC FOODEX 2023 hướng tới kết nối đa nền tảng giá trị trong và ngoài nước giữa doanh nghiệp – cơ quan – tổ chức – công chúng, thu hút các nguồn lực đầu tư, quảng bá hình ảnh ngành nông nghiệp & công nghiệp chế biến Việt Nam, tạo ra môi trường thuận lợi thúc đẩy ngành LTTP phát triển nhanh và bền vững.

HCMC FOODEX 2023 và chuỗi sự kiện đi kèm là nơi tôn vinh các thương hiệu lớn, nơi giới thiệu nền văn hóa ẩm thực đa dạng màu sắc, nơi người mua hàng và khách tham quan có thể tiếp cận trực tiếp và cả trực tuyến trên hệ thống gian hàng ảo, gia tăng trải nghiệm thế giới thực phẩm phong phú sắc màu và mang đậm tính truyền thống của Việt Nam. Triển lãm hứa hẹn quy tụ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các sản phẩm đã xuất khẩu và có tiềm năng xuất khẩu, đạt các chứng nhận quốc tế; hỗ trợ nhóm doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo và doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chủ lực của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Thông tin chi tiết về sự kiện tại https://hcmcfoodex.com/gioi-thieu/

z4470799103923 c55510665e26dfd1148a4a20d627bf6a

Gian hàng Công ty TNHH GCAP VN

Sự kiến diễn ra từ ngày 28-30/6/2023 với khung thời gian từ 9h00 đến 17h00, với quy mô hơn 300 doanh nghiệp và hơn 240 gian hàng tham dự.

GCAP VN rất hân hạnh có mặt tại triển lãm FOODEX 2023 với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm rong biển dinh dưỡng, chất lượng. Tại triển lãm đợt này thì GCAP VN mang đến với các dòng sản phẩm từ rong nho và rong sụn như:

  • Rong nho biển tươi;
  • Rong nho tách nước;
  • Rong nho bột;
  • Rong sụn muối

Các dòng sản phẩm tại triển lãm

Thông qua triển lãm Công ty TNHH GCAP VN hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Qua đó sẽ quảng bá thêm thương hiệu các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ Việt Nam đến bạn bè trong và ngoài nước.